“Siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ” được vinh danh tại giải Oscar 2019. Hứa hẹn sẽ là một bom tấn bùng nổ trong ngày

author
          Lễ trao giải Oscar 2019 đã chính thức diễn ra tại nhà hát Dolby ở Hollywood, Los Angeles, Mỹ với dàn sao đình đám tham gia. Chương trình đã khép lại với không ít bất ngờ và rất nhiều lần đầu tiên, có rất nhiều hãng phim cùng tựa phim chất lượng đã được vinh danh.
         Marvel cũng không chịu thua kém bất kỳ hãng phim nào khi bộ phim siêu anh hùng Black Panther đã làm nên lịch sử tại lễ trao giải Oscar 2019 khi giành được hai giải thưởng thiết kế.  TV Spot mới cứng của Captain Marvel khiến các fan hâm mộ vô cùng phấn khích. Bộ phim lấy bối cảnh thập niên 1990, và sẽ giới thiệu quá khứ, nguồn gốc nhân vật từ lúc cô còn là viên phi công Carol Danvers ở Trái đất
Thời điểm hiện tại thì ai cũng mong ngóng đến ngày được chứng kiến sức mạnh vô địch thiên hạ của siêu anh hùng được xem là "mạnh nhất vũ trụ".  
Lấy bối cảnh năm 1995, Captain Marvel sẽ kể câu chuyện của nữ phi công Không lực Mỹ Carol Danver trước khi trở thành siêu anh hùng có năng lực phi thường. Sở hữu sức mạnh vô cùng khủng khiếp, Captain Marvel có thể chống chịu sát thương và lão hóa, chống lại hầu hết các loại độc tố, tốc độ bay nhanh gấp 6 lần tốc độ âm thanh, bắn ra những tia bức xạ từ đầu ngón tay và khả năng hấp thụ năng lượng.
 Không những thế khi ở trạng thái đỉnh cao Binary cô có thể chi phối một lỗ trắng, giúp cô có khả năng điều khiển vũ trụ, thậm chí việc di chuyển các ngôi sao, hành tinh cũng có thể được thực hiện trong nháy mắt. Với những quyền năng mạnh mẽ như vậy Captain Marvel trở thành một biểu tượng của sức mạnh thần thánh khó ai có thể vượt qua. Vào tuần trước bộ phim đã có suất chiếu đầu tiên cho truyền thông báo chí. 
Bộ phim đã nhận được nhiều những lời khen ngợi từ giới chuyên môn và các phóng viên, biên tập viên của những tờ báo hàng đầu về điện ảnh. Với nội dung hấp dẫn, cùng những cảnh quay hoàng tráng bộ phim hứa hẹn sẽ trở thành một bom tấn bùng nổ trong ngày "quốc tế phụ nữ" mùng 8/3.
Bình luận
2 Comments   |   Cô bé mê phim reacts this.
 • Đại Tổng Quản
  Đại Tổng Quản   ·  Ngày 05 tháng 03 năm 2019
  kiếm cái hình chính to chút bạn ơi
  • Thanh xuân tươi đẹp
   Thanh xuân tươi đẹp
   Đại Tổng Quản
   Đại Tổng Quản
   Đại Tổng Quản
   kiếm cái hình chính to chút bạn ơi
     ·  Ngày 05 tháng 03 năm 2019
   Ok rồi nhé =))