Siêu nhân điện quang tái xuất trên Netflix

author

Ultraman hay còn biết tới tên Siêu Nhân Điện Quang là một loạt phim rất nổi tiếng của Nhật và gắn liền với thế hệ 8x, 9x. Netflix đã công bố dự án anime Ultraman vào đầu năm và bây giờ đã ấn định ngày ra mắt chính thức vào 1 tháng 4 năm 2019 cùng với đoạn teaser trailer đầu tiên.

Nội dung chính thức của series được Netflix công bố là: “Đã vài năm đã trôi qua kể từ khi các sự kiện của Ultraman với huyền thoại" Giant of Light" diễn ra, bây giờ tất cả chỉ là hoài niệm, vì người ta tin rằng ông đã trở về nhà sau khi chiến đấu với nhiều người ngoài hành tinh khổng lồ xâm chiếm Trái đất.

 Con trai của Ultraman Shin Hayata, Shinjiro dường như sở hữu một khả năng kỳ lạ và sau khi được cha mình tiết lộ thân phận thật sự đã đưa Shinjiro đến với cuọc chiến đấu cùng những kẻ xâm lược ngoài hành tinh mới. Cậu cũng sẽ trở thành một Ultraman tiếp theo tiếp nối cha mình."

Loạt anime Ultraman mới sẽ có sự kết hợp với kỹ thuật CG và hoạt hình 2D truyền thống nhằm tạo nên các cảnh chiến đấu mượt mà hơn. Trong đoạn teaser chúng ta cũng đã thấy rõ hiệu ứng hình ảnh của phim rất tốt chứg không bị giả như nhiều người lo sợ. Ultraman còn được một đạo diễn cứng tay thực hiện đó là Kenji Kamiyama của Ghost trong Shell: Stand Alone Complex và Shinji Aramaki của Appleseed Alpha for Production I.G và SOLA Digital Arts.

Nobuko Toda và Kazuma Jinnouchi sẽ đảm nhận việc sáng tác nhạc cho phim và các diễn viên chính tham gia lồng tiếng cho series bao gồm Ryohei Kimura, Takuya Eguchi, Megumi Han và Hideyuki Tanaka. Series mới này dựa trên manga của Eiichi Shimizu và Tomohiro Shiguchi đã được đăng trên tạp chí Monthly Hero tháng 11 năm 2011 và tính tới năm 2017 đã ra mắt được 10 tập. Đây cũng là phần tiếp theo của loạt phim truyền hình Ultraman năm 1966.

Bình luận
0 Comments   |   Minh Cường reacts this.