Đã tìm ra 'Siêu nhân hồng' cho '5 anh em siêu nhân' 2017

author

Theo tin từ trang Variety, nữ diễn viên Naomi Scott sẽ vào vai Kimberly Hart, tức  Pink Ranger trong phiên bản điện ảnh ra mắt năm 2017 của Power Rangers.

nữ chính trong 5 anh em siêu nhân 2017 5 anh em siêu nhân Đã tìm ra 'Siêu nhân hồng' cho '5 anh em siêu nhân' 2017 cats1

Thông tin về Naomi Scott được xác thực trên fanpage Power Rangers

Được biết, phiên bản “bom tấn”  này sẽ do Dean Israelite làm đạo diễn, dưới quyền phát hành của hãng Lionsgate . Studio vẫn đang tìm kiếm những tài năng trẻ có thể vào vai những Ranger còn lại. 5 Anh Em Siêu Nhân 2017 là bản làm lại từ loạt phim truyền hình thiếu nhi Mighty Morphin Power Rangers phát sóng lần đầu vào năm 1993, bản thân series này cũng được mua bản quyền chuyển thể từ loạt phim siêu anh hùng Nhật Bản Kyōryū Sentai Zyuranger. Chuyện phim xoay quanh một nhóm thiếu niên được trao cho sức mạnh phi thường để chống lại các thế lực độc ác muốn xâm chiếm Trái đất, với kẻ thù đầu tiên của họ là mụ phù thủy không gian Rita Repulsa.

mighty-morphin-power-rangers-team-copy 5 anh em siêu nhân Đã tìm ra 'Siêu nhân hồng' cho '5 anh em siêu nhân' 2017 mighty morphin power rangers team copy

Riêng Naomi Scott, nữ diễn viên sinh năm 93 vừa qua đã góp mặt trong bộ phim The Martian của đạo diễn Ridley Scott, cũng như phim truyền hình Lemonade Youth.

5 Anh Em Siêu Nhân dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 13.01.2017.

 

Bình luận
0 Comments