Siêu phẩm hoạt hình ‘Love, Death and Robots’ phần 2 ra mắt trailer, lên sóng Netflix vào tháng 5

Netflix vừa ra mắt trailer chính thức của mùa 2 loạt phim hoạt hình cực kỳ nổi tiếng Love, Death and Robot dự kiến ra mắt vào ngày 14/5 sắp tới.

Love, Death and Robots đã từng được bật đèn xanh vảo năm 2019 vào xuất hiện nhiều thông tin khác nhau về ngày ra mắt nhưng đây là lần đầu tiên Netflix chính thức công bố về loạt phim hoạt hình nổi tiếng này. Thông qua những gì được thể hiện trong trailer, Volume 2 của loạt phim vẫn sẽ tập trung vào những câu chuyện có nội dung về người lớn, đẫm máu, kinh dị, bạo lực, tình dục…được thể hiện thông qua nhiều hình thức hoạt hình khác nhau. Điều bất ngờ hơn là trailer cũng xác nhận mùa 3 của phim sẽ được ra mắt vào năm 2022.

Phần đầu của phim được giám sát chính bởi Tim Miller (Deadpool, Terminator: Dark Fate) và David Fincher (Mindhunter); tác phẩm được Joshua Donen và Jennifer Miller điều hành sản xuất. Tổng cộng có 18 tập phim ngắn ở phần một trải dài từ 5 đến 20 phút thời lượng với rất nhiều chủ để đa dạng kéo dài ở Trái Đất với những người nông dân đến tận tận ngân hà xa xôi.

Phần 2 của loạt phim hiện đang do Tim Miller giám sát cùngvới Jennifer Yuh Nelson (Kung Fu Panda 2, Kung Fu Panda 3 và live-action The Darkest Minds). Tuy nhiên có vẻ hướng đi của mùa phim mới sẽ khác một chút khi tập trung nhiều vào khía cạnh chính kịch cùng với nội dung. Nhất là khi trailer mở đầu với một bài nhạc đến từ bộ phim kinh dị nổi tiếng Hereditary. Những gì đã xuất hiện trong trailer hiện nay bao gồm những con cá voi ngoài hành tinh, một bộ phim stop-motion lấy bối cảnh Giáng Sinh, người khổng lồ, nhiệm vụ nguy hiểm ngoài không gian với những con quái vật ghê rợn…

Rất có thể Netflix vẫn sẽ giữ nguyên phong cách sắp xếp các tập phim ngẫu nhiên tương tự như mùa 1 để tạo sự bất ngờ và không trùng lặp giữa các tài khoản người xem. Trước đây đã từng có một cáo buộc rằng Netflix đã cố tình làm việc này để thử nghiệm xem các tập phim nào được khán giả click nhiều nhất nhằm đo lường hành vi nhưng hãng phim chưa bao giờ lên tiếng xác nhận vấn đề này.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ