Siêu phẩm kinh dị Lời Nguyền sẽ được làm lại sau 8 năm vắng bóng

author
Để không thua kém đối thủ The Ring,bộ phim The Grudge nổi tiếng đã được chính thức xác nhận làm lại. 

Ghost House Pictures đã từng thông báo kế hoạch thực hiện lại bộ phim kinh dị đình đám The Grugde vào năm 2011 và mãi đến tận bây giờ thì hãng mới công bố chính thức kế hoạch thực hiện lại bộ phim dưới sự dẫn dắt của đạo diễn Nicolas Pesce. Đây là một đạo diễn trẻ chỉ mới 27 tuổi nhưng đã tạo được tiếng vang lớn tại Liên hoan phim Sundance năm ngoái nhờ tác phẩm The Eyes Of My Mother được dựa trên cuốn tiểu thuyết Piercing của Ryu Murakami. Nicolas cũng sẽ tham gia vào khâu biên kịch của phim dựa trên một bản thảo đã được soạn ra của biên kịch Jeff Buhler vào năm 2014. Đây là tin rất đáng mừng đối với fan của loạt phim The Grudge sau nhiều lần bị trì hoãn.

Siêu phẩm kinh dị Lời Nguyền sẽ được làm lại sau 8 năm vắng bóng Siêu phẩm kinh dị Lời Nguyền sẽ được làm lại sau 8 năm vắng bóng 10 bo phim kinh di nhat vao thu 6 ngay 13

The Grudge (2004) đãc trở thành hiện tượng trên thế giới khi thu về 187 triệu USD với kinh phí ít ỏi 10 triệu USD cùng nhiều nhận xét tích cực từ giới phê bình. Phần 2 của phim số tiền thu về giảm xuống chỉ còn 70 triệu USD nhưng kinh phí 20 triệu USD cũng chấp nhận được. Sang The Grudge 3 (2009) sức hút của phim cũng đã giảm xuống đi khá nhiều cũng như chất lượng phim. Nguyên nhân chính do đạo diễn Takashi Shimizu đã dời khỏi vị trí đạo diễn và nhường lại cho Toby Wilkins. Takashi Shimizucũng là đạo diễn của 2 phần phim gốc Ju-On ở Nhật Bản.

Siêu phẩm kinh dị Lời Nguyền sẽ được làm lại sau 8 năm vắng bóng Siêu phẩm kinh dị Lời Nguyền sẽ được làm lại sau 8 năm vắng bóng Still of megumi okina takako fuji and yuya ozeki in ju on grudge

Ju-On là một trong những thương hiệu phim kinh dị nổi tiếng bậc nhất tại xứ sở mặt trời mọc. Mặc dù chỉ mới ra mắt vào 2002 nhưng bộ phim đã được xếp vào hàng ngũ các tác phẩm kinh dị kinh điển của Nhật và thường được so sánh với tác phẩm kinh dị đình đám Ringu. Dù là phiên bản Mỹ hay Nhật, cốt truyện chính của Lời Nguyền đều xoay quanh một ngôi nhà từng xảy ra án mạng kinh khủng. Người chồng đã giết vợ mình dã man và sau đó là sự mất tích bí ẩn của đứa con trai cùng với kẻ sát nhân và người vợ đau khổ. Bất kỳ ai bước vô căn nhà đó đều phải chịu một lời nguyền kinh khủng và kết cục sẽ là cái chết cực kỳ bi thảm. Ma nữ Sadako trong phim cũng đã trở thành một biểu tượng trong thể loại kinh dị Nhật Bản nhờ hình dáng di chuyển kinh quái dị và tiếng rên gớm ghiếc trứ danh.


The Ring trong lần tái xuất với Rings vừa rồi đã không tạo được ấn tượng nào với khán giả lẫn giới phê bình dù số tiền thu lại được vẫn rất tốt. The Grudge lần này được nhà sản xuất hứa hẹn sẽ vô cùng khác biệt so với tất cả các phim trước đây về Kayako. Hiện tại dự án vẫn chưa công bố chính thức ngày phát hành.

Bình luận
0 Comments