Siêu phản diện Thanos chi phối The Simpsons

author

Một nửa dân số vũ trụ MCU có vẻ vẫn là chưa đủ đối với siêu phản diện của Marvel này. Mới đây những cư dân của Springfield, đặc biệt là thành viên của gia đình Simpson đã trở thành những nạn nhân tiếp theo bị Thanos cho “ bay màu “.

Điều thú vị này vừa xuất hiện ở đầu tập phim mới nhất của The Simpsons có tên The Girl on the Bus.

Sau khi đã có năm Viên đá Vô cực, Viên cuối cùng để hoàn thiện Găng tay Vô cực chính là núm vú giả của Maggie. Thanos khi hoàn thiện Găng tay đã cho “ bay màu “ cả Homer, Marge, Lisa và Bart láu cá. Chỉ riêng Maggie thoát khỏi điều này.

Khi những thành viên khác biến mất, Maggie vô tư bò lên ghế và ngồi xổm cạnh Thanos.

Tuy nhiên đây không phải lần đầu tiên mà có sự xuất hiện của những nhân vật từ Marvel Comics trên series sitcom dài tập của Mỹ này. Những nhân vật bị The Simpsons nhại lại trước đây chính là Bác Ben và Nick Fury.

Ở tập phim 3 Scenes Plus a Tag from a Marriage, trong tập phim, Homer, Marge, Bart và Lisa xem xong một bộ phim Marvel ở rạp chiếu phim và Homer chuẩn bị đi về. Cũng như chúng ta, Lisa và Bart biết sau những dòng credit sẽ có đoạn phim ẩn thú vị nên cả hai bắt Homer ở lại. Và Lisa và Bart đã không phải thất vọng.

Đoạn phim đầu tiên, hai kẻ thù của Avengers đang nói chuyện thì một tên bị tên khác thiêu cháy bằng đôi mắt laser của mình. Nhưng tất cả phải ngã ngửa vì tên này lại chính là Bác Ben của Người Nhện. Bác Ben vẫn còn sống, nhưng lại rất độc ác và điên loạn.

Nhưng vẫn chưa hết, vẫn còn một đoạn phim nữa, Homer phát điên vì điều này. Lần này Nick Fury xuất hiện và được giao nhiệm vụ tập hợp một biệt đội đặc biệt từ một người bí ẩn bịt cả hai mắt. 

The Simpsons (Gia đình Simpson) là một chương trình truyền hình hài kịch tình huống hoạt họa nổi tiếng của Hoa Kỳ, một trong những chương trình được chiếu lâu nhất, bắt đầu từ ngày 17 tháng 12 năm 1989 trên hệ thống truyền hình Fox Network cho đến giờ. Đến nay chương trình đã có trên 400 tập.

Tuy là một chương trình hoạt họa, chương trình này châm biếm nhiều khía cạnh của cuộc đời, đặc biệt là lối sống của tầng lớp lao động và trung lưu tại Mỹ, văn hóa Mỹ và xã hội Mỹ nói chung. Nó đã được chiếu tại nhiều quốc gia trên thế giới trong nhiều ngôn ngữ, và được xem là một trong những sản phẩm văn hóa đại chúng quan trọng và có nhiều ảnh hưởng nhất của Hoa Kỳ.

Nguồn : Comicbook

Bình luận
0 Comments   |   Anh Vũ Lê Hoàn reacts this.