'Silent Witness' bản Hàn có điểm mới và dàn diễn viên đặc biệt

author
Mới đây, đoàn làm phim Hàn Quốc đã tuyên bố bốn diễn viên đầu tiên cho phiên bản remake của ‘Silent Witness’ – Hong Hong.

Nam diễn viên Ryu Jun Yeol và nữ diễn viên Lee Soo Kyung đã chính thức gia nhập đoàn làm phim với Choi Min Sik và Park Shin Hye.

Silent Witness 'Silent Witness' bản Hàn có điểm mới và dàn diễn viên đặc biệt 89 Lee Soo Kyung Ryu Jun Yeol Park Shin Hye 2016 08 22

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Silent Witness‘ sẽ chính thức phát hành vào năm 2017. Phim là bản remake từ nguyên tác điện ảnh cùng tên của Trung Quốc. Phim thuộc thể loại thriller, kể về vụ án oan của con gái một trọc phú bị nghi ngờ giết chết vị hôn phu của mình. Choi Min Sik sẽ trong vai đại gia trọc phú đó. Lee Soo Kyung trong vai cô con gái. Park Shin Hye vai luật sư bảo vệ cho Lee Soo Kyung. Trong khi đó, Ryu Jun Yeol sẽ trong vai một nhân vật hoàn toàn mới, không có trong tác phẩm gốc.

dàn cast trong Silent Witness Silent Witness 'Silent Witness' bản Hàn có điểm mới và dàn diễn viên đặc biệt 89 safe image 2016 08 22

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Hai cô gái 9x sẽ làm dịu đi ít nhiều không khí căng thẳng của bộ phim, Vai của Park Shin Hye trong bản gốc là luật sư nam. Ryu Jun Yeol và Kim Soo Kyung đều từng góp mặt trong Reply 1988 đình đám. Đây quả là vinh dự cho thế hệ diễn viên trẻ khi được diễn xuất bên cạnh một “huyền thoại sống” như Choi Min Sik (hàng loạt phim nổi bật như Old Boy, New World, Đại Thủy Chiến,..).

Phim dự kiến sẽ được chuẩn bị và quay cho đến hết năm nay và phát hành vào năm 2017.

Bình luận
0 Comments