Sisterhood of the Traveling Pants chắc chắn có phần 3

author

Ngôi sao Amber Tamblyn xác nhận loạt Sisterhood of the Traveling Pants sẽ có phần 3.

Diễn viên Amber Tamblyn xác nhận loạt Sisterhood of the Traveling Pants chắc chắn sẽ có phần 3. “Tôi không có thông tin về thời gian công chiếu, nhưng tôi có thể nói cho các bạn rằng phim đang trong giai đoạn thực hiện” – Amber Tamblyn, người đã hóa thân thành Tibby, cho biết.

America Ferrera, Alexis Bledel và Amber Tamblyn. Sisterhood of the Traveling Pants Sisterhood of the Traveling Pants chắc chắn có phần 3 16

America Ferrera, Alexis Bledel và Amber Tamblyn.

Vào hồi năm ngoái, diễn viên America Ferrera cũng đã chia sẻ phần phim đang trong giai đoạn thực hiện. America Ferrera: “Kịch bản của phim đang được chấp bút”. Nữ diễn viên sinh năm 1984 cũng tiết lộ thêm bộ phim sắp tới sẽ được dựa theo cuốn sách thứ năm trong loạt truyện của nhà văn Ann Brashares.

America Ferrera, Blake Lively, Alexis Bledel và Amber Tamblyn chính là những ngôi sao của Sisterhood of the Traveling Pants. Sisterhood of the Traveling Pants Sisterhood of the Traveling Pants chắc chắn có phần 3 27

America Ferrera, Blake Lively, Alexis Bledel và Amber Tamblyn chính là những ngôi sao của Sisterhood of the Traveling Pants.

Sisterhood of the Traveling Pants là một loạt phim đề cao tình bạn, kể về bốn người con gái tuổi teen chơi thân với nhau và trong kỳ nghỉ tại những nơi chốn ở rất xa nhau, họ chuyền cho nhau chiếc quần jeans mà họ tin rằng mang lại may mắn cho người mặc vào. Hai phần của loạt phim này ra mắt vào năm 2005, 2008.

Sisterhood of the Traveling Pants Sisterhood of the Traveling Pants chắc chắn có phần 3 tumblr lem72gUXx01qbsvhso1 500

Bình luận
0 Comments