"Sketch" - Phác Họa Kẻ Sát Nhân sẽ khiến bạn hồi hộp đến "rớt tim"

author
Bộ phim được sản xuất vào năm 2018. Quy tụ hai sao nam nổi đình nổi đám là Bi Rain và Lee Dong Gun cùng mỹ nhân mới nổi Lee Sun Bin. Sketch xoay quanh nội dung về cô hạ sĩ Yoo Si Hyun (Lee Sun Bin) là một nữ cảnh sát có khả năng nhìn thấy trước tương lai và vẽ ra những vụ án sẽ xảy ra trong ba ngày tới. Với sức mạnh đặc biệt, Yoo Shi Hyun gia nhập Nhóm Bướm - một nhóm các cảnh sát chuyên ngăn chặn tội phạm gây án thay vì tìm bắt tội phạm sau khi đã gây án.
Bi Rain thủ vai cảnh sát Kang Dong Soo người có trái tim nhiệt huyết cùng tính cách có phần nóng nảy khi làm nhiệm vụ. Cũng vì tính cách này mà vị hôn thê của anh là công tố viên Min Ji Soo (Yoo Da In) suốt ngày phải lo lắng cho tính mạng của anh. Khi Kang Dong Soo nhặt được quyển sổ phác thảo của Yoo Shi Hyun khiến Kang Dong Soo nghi ngờ, lo lắng bởi nạn nhân tiếp theo mà cô nhìn thấy chính là vị hôn thê của anh - một nữ công tố viên. 
 
Trong khi đó, Kim Do Jin (Lee Dong Gun) là một quân nhân vừa trở về nhà nhân kì nghỉ phép. Một biến cố đau đớn đã khiến con người anh tràn ngập sự hận thù. Ngay tại thời điểm đen tối nhất, Kim Do Jin gặp được Jang Tae Joon (Jung Jin Young), một người đàn ông bí ẩn cũng có khả năng nhìn thấy trước tương lai, nhưng năng lực của ông thậm chí còn mạnh hơn cả Yoo Shi Hyun. Ông đã thuyết phục Kim Do Jin hãy đi giết những người mà ông ta nhìn thấy trước họ sẽ gây ra tội ác. Tất nhiên là lúc đầu anh đã không tin và từ chối nghe theo. Thế nhưng sau khi chứng kiến sự thật mọi việc diễn ra đúng như ông ta nói thì Kim Do Jin đã dần bị dao động và thuyết phục.
Liệu khi biết trước được tương lai thì có thể  thay đổi số phận hay là có cố gắng đến mấy, có trốn tránh đến mấy thì kẻ phải chết vẫn sẽ chết?
Hãy cùng nhau đón xem
Bình luận
2 Comments   |   Nam44 and 3 others react this.
 • Đại Tổng Quản
  Đại Tổng Quản   ·  Ngày 28 tháng 12 năm 2018
  Nghe hấp dẫn vậy. Xem online phải không bạn?
  • Trang Trần
   Trang Trần
   Đại Tổng Quản
   Đại Tổng Quản
   Đại Tổng Quản
   Nghe hấp dẫn vậy. Xem online phải không bạn?
     ·  Ngày 28 tháng 12 năm 2018
   Đúng á bạn, phim dài 16 tập và xem online