Slice- Phim kinh dị chặt chém siêu nhiên mới từ A24

author

Khởi đầu là một cuộc giết người nhưng về sau lại trở thành một câu chuyện liên quan tới ma quỷ, đây hẳn là một bộ phim cực kỳ thú vị sắp ra mắt.

Trong một thị trấn nhỏ ma quái, có một nhóm những chàng trai giao Pizza đã bị giết chế trong lúc làm việc, chỉ duy nhất hai người còn sống đã phối hợp cùng nhau để tìm cách bắt được tên hung thủ bí ẩn đứng sau mọi việc. Sau khi tìm hiểu thì mọi việc còn phức tạp hơn khi cửa hàng Pizza này được xây trên đúng vị trí của cổng địa ngục. Và thế là ma quỷ lẫn con người bắt đầu sẽ sinh sống cùng nhau. Bộ phim được nhà sản xuất Brett Hays hứa hẹn sẽ hòa trộn rất nhiều điều thú vị, mới mẻ trên nền thập niên 80 đang rất thịnh hành những năm gần đây.

Phim do A24 sản xuất, đây là một hãng phim độc lập thường xuyên đưa ra các sản phẩm chất lượng nên có thể an tâm về độ hay của Slice. Phim còn có sự tham gia của Zazie Beetz, cô nàng Domino từng quẩy tưng bừng trong Deadpool 2 vừa qua cùng với “anh trai mưa” Joe Keery trong Stranger Things. Vừa là phim chặt chém, vừa lai yếu tố ma quỷ lại thêm dark comedy, Slice chắc chắn sẽ là một bộ phim kinh dị rất thú vị trong thời gian sắp tới.

 

Bình luận
0 Comments