'Smallfoot': Lầy lội làm sao khi người tuyết họp lại và tám chuyện về... con người

author
Warner Bros. vừa tung ra teaser trailer đầu tiên giới thiệu cho bộ phim sắp được ra mắt của mình mang tên ‘Smallfoot’.

Câu chuyện phim phần nào sẽ “lật tung” truyền thuyết về Bigfoot theo một chiều hướng mà bạn không thể nào ngờ đến được, kể về câu chuyện của một bộ lạc người tuyết Yeti, tìm ra “smallfoot”, được biết đến như một… con người.

Bạn có thể xem ngay trailer dưới đây để hiểu rõ thêm về bộ phim:

Được đạo diễn bởi Karey Kirkpatrick, người đã đảm nhận vị trí đạo diễn cho phim “Over the Hedge” của Dreamworks vào năm 2006. Ngoài ra, năm 2009 ông tham gia đạo diễn “Imagine That” có Eddie Murphy. “Smallfoot” dựa trên câu chuyện của Sergio Pablos, kịch bản được chấp bút bởi John Requa và Glenn Ficarra (Cats & Dogs, Bad Santa).

Được biết, ekip sản xuất của bộ phim được xem là “có truyền thống Dreamworks” khi tất cả những người nắm vai trò chủ chốt trong phim đều đã làm việc tại Dreamworks. Đồng đạo diễn của phim là Jason Reisig, đã từng giám sát hoạt hình cho các dự án như “Home”, “Trolls” và “Kungfu Panda 3”. Ngoài ra, thiết kế mỹ thuật và đạo diễn nghệ thuật của phim là Ronald Kurniawan và Devin Crane cũng là những nhân viên kỳ cựu tại Dreamworks. Nhà sản xuất của “The Road to El Dorado”, một bộ phim của hãng này sản xuất, có nhà sản xuất là Bonne Radford tham gia “Smallfoot” cùng với Requa và Ficarra.

Chịu trách nhiệm sản xuất chính cho phim sẽ là Sony Pictures Imageworks. Có thể nói, đây là một khoảng thời gian khá bận rộn cho studio này bởi các dự án như “Hotel Transylvania 3” cùng với “Spider-Man” phiên bản hoạt hình đều đang bước vào giai đoạn gấp rút chuẩn bị công chiếu vào năm tới.

Dàn diễn viên lồng tiếng của chúng ta sẽ có sự tham gia của “trai đẹp” Channing Tatum trong vai người tuyết Migo. Ngoài ra, James Corden sẽ sắm vai Smallfoot, cùng với các diễn viên khác như Zendaya, Common, LeBron James, Gina Rodriguez, Danny DeVito, Yara Shahidi, Ely Henry và Jimmy Tatro.

“Smallfoot” dự kiến sẽ ra mắt tại các rạp vào ngày 28/9/2018.

Bình luận
0 Comments