'Smurfs: The Lost Village' tung trailer tiết lộ cuộc phiêu lưu mới của làng Xì Trum

author
Những chú Xì Trum sẽ trở lại với một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới trong Smurfs: the Lost Village.

smurfs 'Smurfs: The Lost Village' tung trailer tiết lộ cuộc phiêu lưu mới của làng Xì Trum 80 the smurfs part 2 2013 xi trum 2 2013 2016 11 23

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Tiếp nối với hai phần phim hoạt hình về những chú xì trum đã ra mắt vào năm 2011 và 2013, Smurfs: The Lost Village là phần phim được reboot sẽ ra mắt vào năm sau. Khán giả sẽ được gặp lại những nhân vật màu xanh cùng với chuyến phiêu lưu mới toanh của họ để đấu lại kẻ thù truyền kiếp. Gargamel.

Cùng xem trailer của phim vừa được tung ra dưới đây:

Sony Pictures Animation và Columbia Pictures khẳng định rằng sẽ có một dàn diễn viên lồng tiếng hoàn toàn mới cho bộ phim, dự kiến sẽ bao gồm Mandy Patinkin (Homeland), Demi Lovato (Frozen) và Rainn Wilson (The Office).

Qua đoạn trailer trên, Columbia Pictures đã giới thiệu một cuộc phiêu lưu của đội quân Xì trum dưới định dạng 3D, mang màu sắc và phong cách đậm chất cổ điển như năm 1958. Bối cảnh phim vẫn là ở ngôi làng Xì trum quen thuộc, nhưng cuộc phiêu lưu sẽ mang một màu sắc hoàn toàn mới.

smurfs 'Smurfs: The Lost Village' tung trailer tiết lộ cuộc phiêu lưu mới của làng Xì Trum 80 smurfs lost village trailer 2016 11 23

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Những người hâm mộ loạt phim chắc chắn sẽ rất háo hức đến ngày được thưởng thức bộ phim. Smurfs: The Lost Village sẽ được công chiếu vào ngày 7/4/2017.

Bình luận
0 Comments