Số phận của The New Mutants ngày càng tăm tối và khó có thể ra rạp

author
Thông tin mới nhất hiện nay cho thấy Disney không hài lòng với bản phim hiện tại của bộ phim kinh dị The New Mutants và khả năng cao phim sẽ không bao giờ được ra rạp nếu không thực hiện gấp rút quá trình quay lại. 

Disney đã chính thức mua lại 20th Century Fox vào tháng 3 và tất nhiên là toàn bộ các thương hiệu phim trước đây do Fox phát hành nay đều thuộc quyền sở hữu của nhà Chuột. Về phần X-Men, hãng chắc chắn sẽ reboot lại toàn bộ các nhân vật mới để đưa vào MCU. Tuy nhiên hai bộ phim X-Men cuối cùng của Fox làm đáng lẽ ra vẫn sẽ được phát hành nhưng chỉ có mỗi Dark Phoenix, số phận của The New Mutants thì cực kỳ ảm đạm. 

Dự tính ban đầu của Fox sẽ biến The New Mutants thành một bước ngoặt mới của X-Men khi trở thành phim kinh dị đầu tiên của loạt phim. Thậm chí còn có nhiều tin đồn phim đã được định mức độ xếp loại R nhằm đẩy cao mức độ kinh dị hết mức có thể cho thấy sự đầu tư nghiêm túc và có phần liều lĩnh của Fox vào phim. Tuy nhiên, một báo cáo gần đây lại cho biết rằng Disney "không ấn tượng" với tình trạng hiện tại của The New Mutants. 

Thông tin này được xuất phát từ trang báo Variety nên độ tin cậy cao và chắc chắn sẽ gây thất vọng với những ai đã trôngông chờ phim từ những ngày đầu tiên ra mắt trailer vào tháng 10 năm 2017. Bộ phim đã mang đến một dàn diễn viên hoàn toàn mới, một bầu không khí mới và nhiều người đã tin chắc rằng đây sẽ là lứa dị nhân tiếp theo kế thừa thế hệ của các Xavier, Mystique, Magneto, Wolverine...Đáng lẽ ra phim đã được phát hành vào mùa hè năm 2018 nhưng mọi thứ đã dừng lại vì hợp đồng mua bán của Fox và Disney. 

Phim bị dời lịch đến tận ngày 3 tháng 4 năm 2020 nhưng vẫn còn khá mông lung. Đơn giản là vì Fox đã từng yêu cầu phải quay lại phim vì chưa đủ độ ghê rợn nhưng việc này còn chưa được bắt đầu. Các diễn viên chính trong phim hiện vẫn còn chưa được đặt lịch quay lại đồng nghĩa với việc sẽ tốn nhiều thời gian để thực hiện hơn, chưa kể là số tiền chi ra cho kỹ xảo vi tính cũng không hề ít. Tuy nhiên, phiên bản hiện tại của The New Mutants rõ ràng không làm hài lòng với ban lãnh đạo của Disney. Thậm chí các phim gần đây của Fox ra mắt cũng không đạt được chất lượng tốt như Dark Phoenix, The Art of Racing in the Rain...khiến cho việc ra mắt The New Mutants như đang dần đi vào ngõ cụt. 

Đây là điều vô cùng đáng tiếc vì ngoài nội dung mới lạ. phim còn quy tụ một dàn diễn viên trẻ tài năng bao gồm: Anya Taylor-Joy, ngôi sao của Glass và Split sẽ vào vai Illyana Rasputin/Magik, một dị nhân ma thuật đồng thời là em gái của Colossus. Maisie Williams, ngôi sao của Game of Thrones trong vai Rahne Sinclair / Wolfsbane, dị nhân có khả năng hóa thú. Và Charlie Heaton của Stranger Things vai Sam Guthrie / Cannonball. Tất cả mọi thứ hiện tại là hi vọng đạo diễn Josh Boone sẽ có những chỉnh sửa hợp lý giúp cho The New Mutants trở nên hoàn thiện và được lòng nhà Chuột hơn để khán giả có cơ hội lần cuối cùng được xem một phim dị nhân do Fox thực hiện. 

Bình luận
0 Comments