Solo quá lỗ, Disney quyết định hủy luôn mọi phim Star Wars ngoại truyện

author

 

Với kết quả không như mong đợi, Disney đã rất e dè và quyết định hủy phần phim riêng về Obi-Wan Kenobi.

 

Theo thông tin từ tờ Collider tiết lộ thì Lucasfilm đã tạm ngưng kế hoạch cho khá nhiều bộ phim Star Wars ngoại truyện để dồn nhân lực vào phần IX và bộ ba phim mới trong tương lai. Quyết định này đến từ doanh thu thảm bại của Solo: A Star Wars Story.

Phim đã kiếm được 339,5 triệu USD toàn cầu nhưng kinh phí thực hiện bao gồm cả những cảnh quay lại đã ngốn lên tới 275 triệu USD. Sức hút của cái tên Han Solo cùng nữ diễn viên Emilia Clarke cũng không thể cứu vãn nổi bộ phim chán chường này.

 

Điều này có nghĩa là bộ phim Boba Fett đã được công bố trước đây của đạo diễn Logan James Mangold và bộ phim về Obi-Wan Kenobi sẽ bị huỷ vô thời hạn. Điều này cũng đúng thôi, nhìn cách mà Disney làm với Solo đủ để thấy họ đang tìm cách vắt sữa cạn kiệt thương hiệu Star Wars chứ không phải muốn phát triển nó để chiều lòng các fan.

Mới chỉ vài ngày trước nam diễn viên Tom Kane từng tham gia lồng tiếng cho các game, phim hoạt hình Star Wars còn khẳng định rằng đang có đến 9 phim Star Wars được thực hiện thì chắc bây giờ con số này đã giảm tới hơn nữa. Các nhân vật được đồn sẽ lên phim còn có cả Yoda và Jabba the Hutt.

 

Star Wars: Episode IX của đạo diễn J. J. Abrams vẫn đang tiếp tục được thực hiện và sẽ là trận đại chiến giữa Finn, Rey, Poe cùng với Kylo Ren và tổ chức First Order ra mắt vào ngày 20 tháng 12 năm 2019. Đạo diễn Rian Johnson của The Last Jedi cũng đang được lên kế hoạch thực hiện một bộ ba phim Star Wars mới không liên quan đến nhà Skywalker.

Hi vọng Disney sẽ sớm nhận ra được vấn đề của các phim Star Wars ngoại truyện như Rogue One, Solo là cốt truyện thật sự không hấp dẫn và có mấy tình tiết câu kéo fan rất lộ liễu.

 

 

 

Bình luận
0 Comments