Sometani Shota xuất hiện trong teaser phim kinh dị của AKB48

author
Đạo diễn Darren Lynn Bousman – tác giả của 3 phần ‘Saw’ đã bắt đầu tiết lộ những hình ảnh rùng rợn, để thêm vào trailer mới nhất của ‘Crow’s Blood’.

AKB48 một lần nữa được trở thành một phần của trường học con quạ. Chỉ là lần này có chút khác, không còn là cuộc chiến yankee như trong ‘Majisuka Gakuen’, mà là cuộc chiến sống còn ở một nơi có vẻ như bị ám. Nếu như đoạn teaser đầu tiên, người xem chỉ để ý đến thần thái khác biệt so với lúc làm ca sĩ của Miyawaki Sakura, thì với đoạn trailer mới, bộ sậu hàng sao của AKB48 thế hệ mới đã xuất đầu lộ diện.

Không chỉ có các cô gái AKB48, Sometani Shota cũng bất ngờ xuất hiện trong đoạn trailer này. Trước giờ, hoạt động của nam diễn viên vẫn kín đáo, nhưng không ai nghĩ anh ấy sẽ xuất hiện trong phim do một công ty thần tượng tự viết kịch bản và sản xuất. Nghệ sĩ và cũng là người đàn ông quyền lực Yasushi Akimoto chính tay viết lên câu chuyện này.

Để hiểu hơn về nội dung phim, mời các bạn xem một teaser đã được Vietsub trước đó:


Phim sẽ được chiếu online và phát hành bởi Hulu Japan. Với độ nổi tiếng của AKB48, Hulu Japan cũng đang có kế hoạch phát hành phiên bản quốc tế. Ngày 23-7-2016 dự kiến sẽ là ngày khởi chiếu bộ phim này.

Bình luận
0 Comments