Song Joong Ki – từ "Hậu duệ mặt trời" đến “chàng Sói đẹp nhất màn ảnh Hàn”

author
Sau thành công với Hậu duệ mặt trời, Song Joong Ki đã tái ngộ lại với người hâm hộ trên màn ảnh rộng, qua tựa phim tình cảm đặc sắc Sói – Hồi Kết.
Song Joong Ki Song Joong Ki – từ "Hậu duệ mặt trời" đến “chàng Sói đẹp nhất màn ảnh Hàn” 146 342424232 2016 06 30

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Luôn khóc ở cảnh quay cuối: Song Joong Ki thường xuyên khóc ở cảnh quay cuối của mỗi bộ phim. Anh thậm chí còn ôm bạn diễn nữ và không ngần ngại thể hiện cảm xúc thật của bản thân.

Song Joong Ki Song Joong Ki – từ "Hậu duệ mặt trời" đến “chàng Sói đẹp nhất màn ảnh Hàn” 146 34554433 2016 06 30

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Thân thiện với bạn diễn nữ: Như anh từng chia sẻ, bí quyết để diễn cảnh tình cảm là hãy để cho nó tự nhiên. Và để làm được điều đó, Ki luôn chủ động tạo ra một mối quan hệ thân thiết với bạn diễn, để từ đó cả hai sẽ đều cảm thấy thoải mái trong khi ghi hình.

Song Joong Ki Song Joong Ki – từ "Hậu duệ mặt trời" đến “chàng Sói đẹp nhất màn ảnh Hàn” 146 2443432442 2016 06 30

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Luôn muốn tự mình thực hiện mọi cảnh quay mạo hiểm: Song Joong Ki từng chia sẻ anh không hứng thú với những trò mạo hiểm. Thậm chí trong một chương trình Dream team ghi hình năm 2010 ở Canada, khi phải trải qua thử thách nhảy bungee, Joong Ki còn khóc vì sợ hãi.

Nhưng vốn là một người nhiệt huyết và luôn muốn đương đầu với thử thách, Ki đã quyết tâm thực hiện cú nhảy này. Nói như vậy để thấy rằng, nỗ lực của Joong Ki khi thực hiện những cảnh quay mạo hiểm gần đây trong DoTS thực sự là rất lớn. Và thậm chí cả sau khi chấn thương, Ki vẫn quyết định tự thực hiện mọi cảnh quay của mình mà không dùng người đóng thế.

Song Joong Ki Song Joong Ki – từ "Hậu duệ mặt trời" đến “chàng Sói đẹp nhất màn ảnh Hàn” 146 234232423 2016 06 30

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Mẫu đàn ông giản dị: Dù là đại sứ thương hiệu cho nhiều nhãn hàng thời trang, khó ai có thể nhận ra Song Joong Ki ở ngoài đời bởi gu ăn mặc đơn giản đến… sơ sài của anh. Phục trang quen thuộc của Ki luôn là sơ mi trắng quần đen, áo sơ mi quần jeans, áo pull quần jeans, áo hoodie quần sooc…và đương nhiên không thể thiếu mũ lưỡi trai đen.

Song Joong Ki Song Joong Ki – từ "Hậu duệ mặt trời" đến “chàng Sói đẹp nhất màn ảnh Hàn” 146 24432442 2016 06 30

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Một chàng trai nhân hậu:  Song Joong Ki là một trong số những diễn viên thường xuyên làm từ thiện. Anh đã từng bí mật đóng góp để tài trợ toàn bộ tiền chữa trị cho 10 bệnh nhận ung thư trong 5 năm liền, ngay cả lúc trong quân ngũ. Anh cũng từng quyên góp 100 triệu won cho Unicef để giúp đỡ các nạn nhân nhỏ tuổi trong trận động đất ở Nepal. Gần đây nhất, Joong Ki cũng ủng hộ toàn bộ tiền bán tạp chí phiên bản đặc biệt với series ảnh của anh cho tổ chức từ thiện.

Tất cả những việc này Joong Ki đã âm thầm thực hiện và mới chỉ bị “phát hiện” gần đây bởi TV report và một số chia sẻ từ người trong cuộc.

Bình luận
0 Comments