Song Kang-ho tham gia dự án phim hình sự, ly kỳ mới cùng với Ryu Seung-ryong

author
Ngoài Song Kang-ho ra thì phim còn có sự góp mặt của hai diễn viên nổi tiếng khác là Jung Woo và Ryu Seung-ryong.

Song Kang-ho là một trong những diễn viên cực kỳ nổi tiếng của xứ sở Kim Chi với những tác phẩm đưa tên tuổi anh trở thành huyền thoại như Lady Vengeance, The Host, Snowpierce và gần đây nhất là tác phẩm The Throne với chiến thắng giòn giã tại giải Rổng Xanh 2015. Tiếp đên là nam diễn viên tài năng Ryu Seung-ryong từng khiến bao khán giả phải rơi nước mắt với màn trình diễn xuất sắc trong Miracle in Cell No.7. Cả hai sẽ cùng góp mặt trong bộ phim hình sự/ li kì mới của đạo diễn Won Shin-yun mang tên The Fifth Column.

Song Kang-ho trong phim mới Song Kang-ho Song Kang-ho tham gia dự án phim hình sự, ly kỳ mới cùng với Ryu Seung-ryong 63 CoabBFzVMAA Tji 2016 08 16

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Song Kang-ho vào vai một điều tra viên trong quân đội đang bước tới độ tuổi xế chiếu và quyết định thực hiện một vụ án cuối cùng trong sự nghiệp. Fifth Column là một tổ chức bí mật được phát triển ngầm trong quân đội và đã chiếm giữ được nhiều vị trị quan trọng trong quân ngũ. Diễn viên trẻ Jung Woo sẽ tham gia chung với Song Kang-ho tạo thành cặp đôi điều tra còn Ryu Seung-ryong sẽ trở thành phản diện chính của bộ phim.

Song Kang-ho Song Kang-ho tham gia dự án phim hình sự, ly kỳ mới cùng với Ryu Seung-ryong 63 1b595f0d 08a0 4a66 9c27 6e0e1e37ad76 2016 08 16

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Hiện tại vẫn chưa có thông tin thêm nào xoay quanh bộ phim. Đạo diễn Won Shin-yun và đoàn làm phim sẽ bắt đầu khởi quay vào khoảng cuối năm nay.

Bình luận
0 Comments