SONG THẾ SỦNG PHI 2: NAM CHÍNH TỪ CỔ TRANG “PHI” ĐẾN HIỆN ĐẠI CHINH PHỤC LẠI “NGƯỜI LẠ TỪNG THƯƠNG"

author

 Sau thành công của Song Thế Sủng Phi phần 1 thì nhà sản xuất cũng đã quyết định làm phần 2 và giữ nguyên dàn cast cũ với hai diễn viên chính là Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết, điều này khiến cho fan của hai diễn viên và hội cuồng phim Trung Quốc lót dép trông ngóng.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản

Hình Chiêu Lâm trong vai Mặc Liên Thành (Bát Vương Gia) và Lương Khiết trong vai Đàn Nhi (Khúc Tiểu Đàn)

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản

Gương mặt mới cũng là tình địch mới của Bát Vương Gia do diễn viên trẻ Trần Hựu Duy đóng.

Trailer đầu tiên được tung ra với sự xuyên không trở về thời hiện đại của Đàn Nhi và tất cả kí ức trong quá khứ đều bị nàng quên sạch. Điều bất ngờ là Mặc Liên Thành (Bát Vương Gia) cũng có mặt ở đó để chinh phục lại cô nàng, thêm vào đó để bảo vệ Đàn Nhi khỏi nguy hiểm có thể sẽ xảy đến. Và vẫn thói nói chuyện hống hách, cục súc của Mặc Liên Thành mà đã tạo ra những câu chuyện thú vị dở khóc dở cười giữa cặp đôi.

Trailer thứ hai về thời cổ trang được tung ra khiến nhiều người không khỏi hoang mang. Nhiều người đặt ra câu hỏi liệu phần 2 này có liên quan gì đến phần 1 trước đó hay không. Ở trailer này, đạo diễn đã hé lộ ra những rắc rối mới trong chuyện tình cảm của Bát Vương Gia và Đàn Nhi.  Tình địch của Vương Gia ngày càng nhiều và người sẽ làm gì để chinh phục lại Đàn Nhi và bảo vệ tình yêu của hai người? Có vẻ như Bát Vương Gia của chúng ta sẽ phải dùng “khổ nhục kế” để chinh phục Tiểu Đàn lại từ đầu rồi đây.

Liệu với nội dung đan xen giữa hiện đại và cổ trang này có làm cho khán giả và fans hâm mộ của bộ phim ở phần 1 cảm thấy hài lòng. Và để biết phần 2 này có liên quan đến phần 1 hay không thì hãy cùng chờ đón bộ phim lên sóng vào ngày 22/10 sắp tới.

Bình luận
0 Comments