‘Sonic the Hedgehog’ ra mắt tạo hình mới, đáng yêu đến mức khán giả không ngừng khen ngợi

author
Sau một thời gian ‘đóng cửa’ để tập trung thiết kế lại phần tạo hình, Sonic the Hedgehog cuối cùng cũng đã làm thỏa mãn khán giả với trailer mới nhất, giới thiệu một Sonic đáng yêu và sát với nguyên gốc nhất có thể. 
Vào cuối tháng tư vừa qua khi ra mắt trailer chính thức của Sonic the Hedgehog, Paramount đã nhận về vô vàn những bình luận tiêu cực về tạo hình của nhân vật chính Sonic. Một làn sóng trên mạng xã hội đã nói về việc tạo hình này… đáng sợ thế nào và đánh cắp ký ức tuổi thơ tươi đẹp của họ ra sao. Trong tình cảnh khó khăn đó, cả Paramount và đạo diễn Jeff Fowler ra lời khẳng định rằng họ sẽ thiết kế lại phần tạo hình của nhân vật này. 
Tiếp theo, họ quyết định hoãn công chiếu bộ phim để có thời gian cho các họa sỹ làm việc lại về phần tạo hình của Sonic. Rất nhiều những bức hình đã được lan truyền trong thời gian qua, tuy nhiên, chưa hề có bất cứ tuyên bố chính thức nào. Giờ đây, sau nhiều tháng miệt mài làm việc, Sonic đã chính thức trở lại với khán giả trong một tạo hình hoàn toàn mới, đáng yêu và đỡ… ám ảnh hơn rất nhiều. Trailer mới nhất giới thiệu tạo hình mới của Sonic vừa được tung ra vài giờ trước đây: 
Rõ ràng, trailer mới nhất này chỉ được tung ra với một mục đích: cho thấy tạo hình mới nhất của nhân vật chính Sonic. Giờ đây, nhân vật này đã trở nên gần gũi và sát với nguyên bản nhất mà người hâm mộ vẫn được thấy trong các video trò chơi, trở nên hoàn thiện hơn với đôi găng tay màu trắng và một số đặc điểm hư cấu. Phần còn lại của trailer chủ yếu cho khán giả được thấy sự hoàn thiện một số chi tiết từ trailer cũ. 
Tốc độ siêu việt chính là một lợi thế tuyệt vời của Sonic. Trong khi đó, diễn viên hài nổi tiếng Jim Carrey lại đưa khán gải trở về thời hoàng kim ở những năm 1990 của riêng anh với giọng điệu rất đặc trưng khi khắc họa phản diện Tiến sỹ Robotnik. Với lần trở lại này, diễn xuất của Jim Carrey dường như đã hòa hợp hơn rất nhiều với tạo hình mới của Sonic. 
Cùng với những lời khen ngợi về tạo hình, một số khán giả cũng cho rằng việc chỉnh sửa đã khiến toàn bộ bộ phim có cảm giác như một tác phẩm đã được trình chiếu trong năm nay, chính là live-action/CG Detective Pikachu. Tuy nhiên, điều đó dường như không quan trọng bởi nếu là một tác phẩm hay và mãn nhãn, khán giả sẽ luôn sẵn lòng đón nhận nó. Ít nhất, Sonic the Hedgehog cũng sẽ không gây ra bất kỳ… ác mộng nào cho những khán giả nhỏ tuổi.  
Bộ phim kết hợp live-action/CG Sonic the Hedgehog dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 14/2/2020.
Bình luận
0 Comments