Sony công bố dự án mới toanh mang tên ‘The Mitchell vs. The Machines’

author
Sony Pictures Animation hiện đã bật đèn xanh cho một dự án mới toanh sắp tới của mình, The Mitchells Vs. The Machines, dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2020.

The Mitchell vs. The Machines là bộ phim đầu tay của đạo diễn Mike Rianda (giám đốc sáng tạo của Gravity Falls), anh cũng chịu trách nhiệm phần kịch bản cùng với đồng đạo diễn Jeff Rowe. Về phía bộ phận sản xuất, Phil Lord, Chris Miller (The Lego Movie, 21 Jump Street) hợp tác cùng với Kurt Albrecht.

Được biết, ý tưởng nguyên bản này vừa được Sony Pictures Animation tuyên bố “bật đèn xanh”, và hiện đang trong quá trình gấp rút chuẩn bị để kịp lịch ra mắt phim vào ngày 10/1/2020.

Dưới đây là những thông tin chi tiết mà Sony công bố về dự án hài The Mitchell Vs. The Machines:

The Mitchells, tuy là một gia đình hơi rối loạn chức năng nhưng vẫn đong đầy tình yêu thương. Chuyến đi của gia đình bị ngắt quãng bởi một sự nổi loạn bất ngờ của những đồ công nghệ – làm kinh hãi tất cả mọi người: trên toàn cầu, những thiết bị điện tử mà chúng ta vẫn thường dùng – từ điện thoại di động, ô tô tự điều khiển đến những chú robot tự động bỗng dưng đều trở nên có tính người. Với sự trợ giúp của hai chú robot chức năng và chú chó thú cưng béo ú, luôn vui vẻ, gia định Mitchells phải tìm cách vượt qua vấn đề của mình, hợp sức cùng nhau cứu gia đình và cứu cả thế giới.

Nếu đọc qua ý tưởng sơ khởi của bộ phim, The Mitchells vs. The Machines cũng khá thú vị khi khai thác một vấn đề mới lạ trong cuộc chiến đấu giữa “trí thông minh” của con người và máy móc. Cuộc chiến dường như không cân sức bởi lực lượng máy móc hùng mạnh với một gia đình có phần “kỳ lạ” sẽ ra sao? Trí thông minh nhân tạo với mạng lưới và khả năng thống trị của mình sẽ dùng cách gì để chế ngự được gia đình Mitchells? Những câu hỏi ấy bắt buộc phải chờ Sony Pictures Animation giải đáp trong thời gian sắp tới.

Hiện tại, chưa có thông tin chi tiết về dàn diễn viên lồng tiếng hay những hình ảnh đầu tiên của phim. Những tin tức mới nhất sẽ được cập nhật ngay khi có thể.

The Mitchells vs. The Machines dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 10/1/2020 trên toàn cầu.

Bình luận
0 Comments