Sony công bố lịch ra mắt hai tựa phim kinh dị rùng rợn mới

author

The Shallows và Patient Zero hứa hẹn sẽ là hai tựa phim kinh dị đình đám nhất đồng loạt ra mắt vào năm nay của hãng Sony.

Cách đây vài ngày, trailer đầu tiên của phim kinh dị The Shallows do nữ diễn viên Blake Lively thủ vai chính đã ra lò, mang đến cho người xem sự rùng mình trước hình ảnh loài cá mập trắng hung hãn tấn công con người. Hôm nay, Sony Screen Gems đã công bố ngày ra mắt chính thức của phim: 29/6/2016.

[brid video=”35583″ player=”5733″ title=”THE SHALLOWS Official Trailer HD)”]

Trong bộ phim được chắp bút bởi biên kịch Tony Jaswinski, nhân vật Nancy (Blake Lively) phải một mình tìm cách sống còn giữa biển khơi, sau khi cô bị tấn công bởi một con cá mập trắng và bị đánh dạt ra khỏi đất liền.Phim được cầm trịch bởi đạo diễn Jaume Collet-Serra, người đứng đằng sau hai tựa phim kinh dị Orphan và House of Wax.

 phim kinh dị Sony công bố lịch ra mắt hai tựa phim kinh dị rùng rợn mới Sony công bố lịch ra mắt hai tựa phim kinh dị rùng rợn mới cats5

Cùng lúc, một phân nhánh khách của nhà Sony – hãng Screen Gems – cũng ấn định 2/9 năm nay sẽ là ngày ra mắt của phim kinh dị về bệnh dịch Patient Zero. Theo kịch bản phim, một căn bệnh dại có quy mô toàn cầu đã biến con người thành những sinh vật thông minh nhưng vô cùng khát máu. Morgan (Matt Smith) là người duy nhất miễn nhiễm đồng thời có khả năng “trò chuyện” với các “người nhiễm”, anh buộc phải dẫn dắt một nhóm sống sót trong hành trình tìm kiếm “patient zero” – người nhiễm đầu tiên của căn bệnh kỳ lạ này.

 Patient-Zero-banner Sony công bố lịch ra mắt hai tựa phim kinh dị rùng rợn mới Sony công bố lịch ra mắt hai tựa phim kinh dị rùng rợn mới Patient Zero banner

Patient Zero còn có sự đồng tham gia của Natalie Dormer (Game of Thrones), Matt Smith (Doctor Who, Terminator Genisys) và nam diễn viên từng được đề cử giải hàn lâm Stanley Tucci (The Hunger Games).

Bình luận
0 Comments