Sony tung trailer giới thiệu dự án chào đón Giáng sinh mang tên 'The Star'

author
Dự án mới nhất đang được khởi động của Sony mang tên ‘The Star’ sẽ được giới thiệu cùng lúc với ‘The Emoji Movie’ ra rạp.
The Star Sony tung trailer giới thiệu dự án chào đón Giáng sinh mang tên 'The Star' 1033469 sony unwraps teaser images director timothy reckarts star

Sau “The Emoji Movie”, dự án được ra mắt tiếp theo của Sony Pictures Animation mang tên “The Star” sẽ được ra mắt khán giả. Đây là dự án ra mắt của đạo diễn từng được nhận một đề cử tại Oscar là Timothy Reckart. Hãng này mới đây đã tung ra teaser giới thiệu những hình ảnh đầu tiên về bộ phim – một câu chuyện về lòng tin tưởng và tình yêu gia đình, qua đôi mắt của những loài vật trong lần đầu tiên được đón Giáng sinh.


Đạo diễn của phim, Timothy Reckart, từng nhận được đề cử danh giá vào năm 2013 cho phim ngắn stop-motion “Head over Heels” của anh, đây cũng là luận án sinh viên của anh tại Trường Phim và Hoạt hình Quốc gia tại Anh quốc.

The Star Sony tung trailer giới thiệu dự án chào đón Giáng sinh mang tên 'The Star' 1033469 thestar 03

Với “The Star” (tên gốc là “The Lamb”), khán giả sẽ theo chân Bo, một chú lừa tuy nhỏ nhắn nhưng dũng cảm, với khao khát cháy bỏng được vượt ra khỏi cuộc sống tẻ nhạt của mình hàng ngày ở làng quê. Một ngày, chú lấy hết can đảm để bắt đầu chuyến phiêu lưu trong mơ của mình. Trên đường đi, chú kết thân cùng Ruth, một chú cừu đáng yêu bị lạc đàn và Dave, chú bồ câu với tâm hồn cao thượng. Phải gặp rất nhiều trở ngại cùng rất nhiều thử thách phải vượt qua, nhưng Bo và những người bạn của mình luôn hướng về ngôi sao và trở thành những người anh hùng đặc biệt nhất trong lịch sử – một câu chuyện lần đầu tiên được kể về mùa Giáng sinh đầu tiên.

The Star Sony tung trailer giới thiệu dự án chào đón Giáng sinh mang tên 'The Star' thestar trailer

Được thực hiện bởi studio đã làm nên “Miracles from Heaven” và “Cloudy With a Chance Of Meatballs”, “The Star” dự kiến sẽ được giới thiệu đến khán giả vào ngày 10/11 này. Dàn diễn viên lồng tiếng của phim gồm những cái tên đã “quen giọng” với hầu hết khán giả như Steven Yeun (Bo, chú lừa), Gina Rodriguez (Mary), Zachary Levi (Joseph), Keegan-Michael Key (Dave, bồ câu), Kelly Clarkson (Leah, cô ngựa), Anthony Anderson (Zach, chú dê), Aidy Bryant (Ruth, chú cừu), Ving Rhames (Thaddeus, chú chó), Gabriel Iglesias (Rufus, chú chó), Patricia Heaton (Edith, cô bò), Kristin Chenoweth (Abby, cô chuột), Delilah Rene (Elizabeth), Christopher Plummer (King Herod), Kris Kristofferson (Old Donkey) và Tracy Morgan (Felix), Tyler Perry (Cyrus) cùng với Oprah Winfrey (Deborah).

The Star Sony tung trailer giới thiệu dự án chào đón Giáng sinh mang tên 'The Star' 1033469 thestar 01

Về phần âm nhạc của phim, “nữ hoàng nhạc Giáng sinh” Mariah Carey sẽ đảm bảo mang đến cho bạn một bộ phim với không khí ấm áp và đặc trưng nhất của mùa lễ đẹp nhất trong năm nay. Ngoài ra, bên phía nhà sản xuất có những cái tên đầy kinh nghiệm như DeVon Franklin (Miracles from Heaven), Lisa Henson và Brian Henson (The Jim Henson Company); sản xuất chính là Jennifer Magee-Cook.

The Star Sony tung trailer giới thiệu dự án chào đón Giáng sinh mang tên 'The Star' Star movie F

Câu chuyện gốc của “The Star” được hình thành bởi Simon Moore và Carlos Kotkin, từ đó Carlos Kotkin chuyển thể thành dạng kịch bản phim. Phần kĩ thuật hoạt hình có sự tham gia của Cinesite Studios. Về phía bộ phận phát hành, “The Star” có được sự hợp tác của Columbia Pictures và AFFIRM Films kết hợp cùng Walden Media, Franklin Entertainment và The Jim Henson Company, một chi nhánh của Sony Pictures Animation Film.

The Star Sony tung trailer giới thiệu dự án chào đón Giáng sinh mang tên 'The Star' THE STAR Ruth the Sheep 1
The Star Sony tung trailer giới thiệu dự án chào đón Giáng sinh mang tên 'The Star' THE STAR Bo the donkey
The Star Sony tung trailer giới thiệu dự án chào đón Giáng sinh mang tên 'The Star' THE STAR Dave the Dove
The Star Sony tung trailer giới thiệu dự án chào đón Giáng sinh mang tên 'The Star' THE STAR Joseph and Mary

“The Star” dự kiến sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 10/11 năm nay.

The Star Sony tung trailer giới thiệu dự án chào đón Giáng sinh mang tên 'The Star' 1033469 thestar logo
Bình luận
0 Comments