Sony vô tình để lộ bí mật về sự xuất hiện của 3 thế hệ Người Nhện trong cùng một phim

Một video quảng cáo chính thức về phần tiếp theo của Spider-Man đã được Sony vô tình để lộ ra tiết lộ phần nội dung rất quan trọng.

Kênh Sony khu vực Latin America vào tối ngày hôm qua đã đăng một video chứa đựng nhiều hình ảnh của các phiên bản Người Nhện trước đây đã từng xuất hiện trên màn ảnh rộng. Cụ thể là 3 phần phim Spider-Man của Sam Raimi, hai phần phim Amazing Spider-Man của Marc Webb và hai phần phim Spider-Man gần đây của Jon Watts. Những lời tựa xuất hiện trong đoạn video bao gồm: “Spider-Man yêu thích nhất của bạn là gì? Bạn không cần phải chọn lựa-trong Đa Vũ Trụ, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra.” Điều quan trọng nhất, đoạn video đã khẳng định “trong Spider-Man bạn có thể sẽ thấy được thấy cả mọi người-đúng vậy-cả ba Peter Parker cùng nhau giải cứu thế giới.”

Sony ngay lập tức đã đưa đoạn video này vào chế độ riêng tư nhưng rất nhiều người hâm mộ đã kịp thời sao lưu về và đăng tải lên khắp Youtube. Đoạn video còn khép lại bằng một lời nhắn tới người hâm mộ “khám phá điều này trong thời gian rất ngắn”. Trên thực tế, Sony sẽ có một buổi họp báo tại Comic-Con Experience vào cuối tuần này ở Brazil. Đây có thể là thời điểm vàng để hãng phim đưa ra những thông tin chi tiết và cụ thể của phần tiếp theo về Spider-Man và công bố nội dung cũng như dàn diễn viên chính thức.

Các bạn có thể xem đoạn video đã được reup và phân tích ở bên dưới:

Ý tưởng về Đa vũ trụ Người Nhện đã được người hâm mộ phỏng đoán rất nhiều sau khi Jamie Foxx được chọn vào vai Electro. Đây là nhân vật phản diện vốn đã từng xuất hiện trong The Amazing Spider-Man 2 cách đây 6 năm. Spider-Man 3 cũng là bộ phim diễn ra trước mốc thời gian của Doctor Strange in the Multiverse of Madness được đích thân Sam Raimi đạo diễn. Nội dung của phim được phỏng đoán sẽ kể về cuộc du hành của Doctor Strange vào thế giới Đa Vũ Trụ.

Nữ diễn viên Zendaya thủ vai Mary Jane trong thế hệ người nhện mới của Tom Holland khi được hỏi về việc Tobey McGuire và Andrew Garfield liệu có xuất hiện trong phần 3 hay không cũng chỉ trả lời lấp lửng “không thể khẳng định hoặc phủ nhận thông tin này”. Đây là những minh chứng rõ ràng cho việc Sony đang ấp ủ một kế hoạch vô cùng lớn trong Spider-Man 3.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ