Sooyoung đóng vai chính trong phim chuyển thể từ truyện của Banana Yoshimoto

author
Thành viên Sooyoung của nhóm nhạc Girls' Generation đã được chọn làm nữ chính trong bộ phim Hàn Quốc "Memories of a Dead End", chuyển thể từ danh tác cùng tên của Banana Yoshimoto.

Choi Soo-young, người được biết đến nhiều nhất qua vai trò thành viên của nhóm nhạc Girls' Generation, sẽ đảm nhiệm vai chính Yumi trong phim hợp tác Hàn - Nhật, do hãng Zoa Films ấn hành. Bộ phim được mang tên "Memories of a Dead End", chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nữ tác giả nổi tiếng Banana Yoshimoto. Bộ phim đã khai máy vào ngày 1/4 tại Nhật Bản. 

Diễn xuất đồng hành với Sooyoung là nam diễn viên Shunsuke Tanaka trong vai Nishiyama. Anh cũng xuất thân từ nhóm nhạc idol "Boys and Men" và gây dấu ấn gần đây với các vai diễn góc cạnh trong các phim 'Double Mint', 'High & Low'.

Đạo diễn của phim là Choi Hyun Young, một cái tên mới với khán giả màn ảnh rộng nhưng đã đoạt rất nhiều giải thưởng quốc tế cùng phim ngắn 'The After', bao gồm: giải Grand Prix tại Liên hoan phim Tama 2009, giải Đạo diễn xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Châu Á - Thái Bình Dương.

Về nội dung phim "Memories of a Dead End", Yumi bị bỏ rơi bởi bị hôn thê của mình rồi tới sống và làm việc tại một cửa hàng nghèo nàn trong hẻm cụt. Cô không có ý định về nhà đối diện với cha mẹ, những nỗi đau trong quá khứ và hiện tại cứ chồng chất lên nhau, dồn cô đến ngõ cụt nào đấy. 

Nhưng cô không trầm cảm và tuyệt vọng, trong lúc trông coi cửa hàng cũ cho chú, những người bản địa xung quanh đã hàn gắn vết thương lòng của cô.  

Choi Hyun Young đã nói rằng 'Memories of a Dead End' là cuốn sách yêu thích của cô, nó cũng mang tinh thần chữa lành vết thương lòng như các tác phẩm tâm lý của Banana Yoshimoto, người có hơn 2,5 triệu đọc giả trên thế giới. 

Nữ chính Sooyoung đã không tái ký hợp đồng với công ty SM Entertainment, bây giờ làm việc dưới trướng của Echo Global Group. Đây không phải là lần đầu đóng phim của Sooyoung, cô đã từng nhận vai phụ trong phim điện ảnh 'Hello Schoolgirl' (2009) và vai chính trong drama 'Man Who Sets the Table' (2017).

Theo: tenasia.hankyung

Bình luận
0 Comments