'Sorry, I Love You' bản Nhật đã tìm được nam chính

author
Ngay khi nữ diễn viên Lim Soo Jung trở lại với phim truyền hình, các fan của bộ phim ‘Sorry, I Love You’ lại có dịp hồi tưởng lại qua phiên bản Nhật Bản.

Nam diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng Tomoya Nagase sẽ nhận vai nam chính – Ritsu Okazaki trong bộ phim ‘Sorry, I Love You‘, dựa trên nguyên tác của Hàn Quốc năm 2004. Tomoya là thủ lĩnh của ban nhạc rock TOKIO. Anh cũng từng đóng vai chính trong một bộ phim hợp tác Hàn – Nhật. 

'Sorry, I Love You' bản Nhật đã tìm được nam chính 'Sorry, I Love You' bản Nhật đã tìm được nam chính 8e04d1dd6565669141a4ededf569068c

Tomoya từng được rất nhiều khán giả yêu thích trong bộ phim ‘My Boss, My Hero’ (Đại Ca Đi Học)

Tựa phiên bản Nhật là ‘Gomen, Aishiteru‘. Phim kể về Ritsu Okazaki, người bị mẹ ruột Reiko (Shinobu Otake đóng) bỏ rơi. Trong khi đang sống ở dưới đáy xã hội, anh giúp đỡ Rinka Mita (Riho Yoshioka đóng) và thương thầm cô ấy.

Một hôm, Ritsu bị thương nặng trong đầu. Anh ta có thể chết bất cứ lúc nào. Anh ta tìm cách gặp lại mẹ mình và làm một điều tử tế trước khi chết. Thế nhưng, Ritsu không ngờ việc gặp lại mẹ khiến cuộc sống của anh tồi tệ hơn. Ritsu cuối cùng đã tìm thấy mẹ mình, nhưng bà ấy đang sống hạnh phúc bên đứa con trai là nghệ sĩ dương cầm Satoru (Kentaro Sakaguchi đóng). Anh nghĩ mẹ bỏ rơi anh vì đói nghèo. Ritsu quyết định trả thù mẹ. Ritsu sau đó gặp lại Rinka, người bạn thời thơ ấu của Satoru.

Thật không may, Rinka yêu thầm Satoru trước khi cô rơi vào câu chuyện tình buồn nhất thế gian với Ritsu. 

'Sorry, I Love You' bản Nhật đã tìm được nam chính 'Sorry, I Love You' bản Nhật đã tìm được nam chính gomenaisiteru

Riho, Kentaro và Shinobu

Sorry, I Love You‘ là bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc đã từng làm nên cơn sốt khắp châu Á. Bộ phim đã góp phần làm nên tên tuổi của hai diễn viên chính: So Ji Sub và Im Soo Jung. Năm 2014, Trung Quốc từng chuyển thể với tác phẩm điện ảnh cùng tên, có sự tham gia của hai người đẹp: Vivian Dawson và Ôn Tâm. 

'Sorry, I Love You' bản Nhật đã tìm được nam chính 'Sorry, I Love You' bản Nhật đã tìm được nam chính tumblr mve9d6wvpx1qk5azjo3 1280

Gomen, Aishiteru dự kiến sẽ lên lịch phát sóng vào tháng 7, năm 2017. Bộ phim được kỳ vọng sẽ tiếp nối chuỗi thành công của đài TBS. 

Bình luận
0 Comments