Soul Stone đang được Black Panther nắm giữ ?

author
Viên Đá vô cực Soul Stone hiện đang là bí ẩn lớn nhất hiện nay trước khi công chiếu bom tấn Avengers: Infinity War và có nhiều giả thuyết cho rằng nó hiện đang nằm ở Wakanda, quê nhà của Black Panther. 

Sau cuộc phiêu lưu ngoài vũ trụ của Thor: Raganrok, Black Panther hiện đang là tác phẩm được chú ý nhiều nhất bởi đây là bộ phim riêng lẻ cuối cùng trước khi Avengers: Infinity War được ra mắt. Mọi fan hâm mộ Marvel hiện nay đều đặt câu hỏi viên Đá vô cực Soul Stone rốt cục đang ở đâu ? Trong đoạn trailer mới nhất của Black Panther tại Nhật Bản, vị vua T'Challa đã có nói một câu: “Nếu ai đó phát hiện ra bản chất thật của chúng ta và thứ chúng ta đã chiếm hữu, nó có thể hủy diệt cả thế giới. Nhiệm vụ của tôi là phải bảo vệ nó.” Wakanda, quê nhà của T'Challa là một quốc gia cực kỳ tiên tiến và hệ thống bảo mật tối tân bậc nhất Trái Đất nhưng trong đoạn trailer này, đã có một đoạn đối thoại hé lộ nơi đây sở hữu một nguồn năng lượng bí mật vô cùng mạnh mẽ. Đây có thể chính là sức mạnh của Soul Stone và nó đã giúp cho Wakanda phát triển vượt bậc hơn các quốc gia khác nhiều đến vậy. Trong đoạn trailer của Avengers: Infinity War, một binh đoàn quái vật lớn cũng đã tấn công Wakanda càng làm cho người mộ tin rằng giả thuyết Soul Stone đang ở đây hoàn toàn hợp lý.

Tuy nhiên, Wakanda còn là nơi sở hữu mỏ Vibranium lớn nhất Trái Đất, thứ vật liệu cứng nhất, bền nhất trong vũ trụ MCU hiện nay đã tạo nên chiếc khiên của Captain America. Bất cứ quốc gia hay thế lực nào cũng muốn tiếp cận được nguồn nguyện liệu này để có thể chế tạo ra những vũ khí tối tân. Thử tưởng tượng kẻ thù ai cũng có một món đồ chơi bền ngang ngửa chiếc khiên của Cap, một binh đoàn toàn những robot giống Ultron hay những chiếc máy bay không thể bị phá hủy thì sẽ nguy hiểm như thế nào. Đây cũng có thể là mục đích chính cho việc đánh quân vào Wakanda của Thanos nhưng bản thân mình thì nghĩ rằng Soul Stone đang hiện diện tại đây hơn.

Ngoài những giả thuyết trên, Black Panther hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảnh hành động nghẹt thở chưa từng thấy trước đây trong phim Marvel và hơn hết là một câu chuyện mang hơi hướm gián điệp, nội chiến. Phim sẽ được trình chiếu chính thức vào ngày 16 tháng 2 năm 2018, chỉ còn hơn 2 tháng nữa thôi.

Bình luận
0 Comments