‘Spark: A Space Tail’: Một phim hay nhưng lép vế bởi những 'ông lớn'

author
Phim hoạt hình hợp tác giữa Canada và Hàn Quốc mang tên ‘Spark: A Space Tail’ đã được hãng Open Road Films phát hành những ngày qua.
Spark: A Space Tai ‘Spark: A Space Tail’: Một phim hay nhưng lép vế bởi những 'ông lớn' NENOBkYy5Fa0QW 2 b

Ngay từ khi ra mắt, bộ phim không nhận được nhiều sự kỳ vọng từ giới phê bình và cũng bị giới hạn ở các rạp chiếu, việc “Spark: A Space Tail’ không xuất hiện ở mười hạng đầu bảng xếp hạng là một điều dễ hiểu. Ngoài ra, bộ phim dường như còn lép vế trước những tác phẩm khủng đến từ Dreamworks Animation là “The Boss Baby”, “Smurfs: The Lost Village” của Sony Pictures Animation và “Beauty and the Beast”, con cưng của “ông lớn” nhà Disney.

Spark: A Space Tai ‘Spark: A Space Tail’: Một phim hay nhưng lép vế bởi những 'ông lớn' spark banner

Dưới đây là trailer chính thức của bộ phim:


Được đạo diễn và lên kịch bản bởi Aaron Woodley, người đã có kinh nghiệm với nhiều phim live-action như “Rhinoceros Eyes” và dự án hoạt hình stop-motion mang tên Glenn Martin DDS. Bộ phim được sản xuất cùng một nhóm sản xuất của Nut Job 2, ngoài ra còn có sự hợp tác giữa các hãng phim nhiều nước.

Spark: A Space Tai ‘Spark: A Space Tail’: Một phim hay nhưng lép vế bởi những 'ông lớn' 17494994 761261310708646 5973507233298776064 n

Open Road Films, hãng phát hành đã đưa “Spark” đến được các rạp chiếu, cũng là một trong những nhà phát hành của series The Nut Job. Franchise này được bắt đầu giới thiệu đến khán giả vào năm 2014.

“Spark” có được sự tham gia của dàn diễn viên lồng tiếng như Jace Norman, Jessica Biel, Susan Sarandon, Patrick Stewart và Hilary Swank. Dưới đây là synopsis chính thức của phim:

Spark: A Space Tai ‘Spark: A Space Tail’: Một phim hay nhưng lép vế bởi những 'ông lớn' 58b85d0fcebcea57e2c6bc03 o U v1

Spark (Jace Norman) là một thiếu niên khôn ngoan, sống trên một hành tinh bỏ hoang cùng với những người bạn là Chunk và Vix. Mười ba năm trước, kẻ luôn ham muốn quyền lực là Tướng Zhong giành quyền kiểm soát hành tinh Bana, khiến gia đình Spank phải chịu kiếp lưu lạc. 

Spark: A Space Tai ‘Spark: A Space Tail’: Một phim hay nhưng lép vế bởi những 'ông lớn' big02

Giờ đây, nhóm bạn nhận ra âm mưu chiếm đoạt cả thiên hà bằng cách sử dụng không gian chết Kraken, và chẳng ai ngoài Spark có thể ngăn cản kẻ độc ác ấy. Một câu chuyện phiêu lưu, hành động nhưng cũng tràn đầy sự hài hước và lãng mạn, “Spark” là một bộ phim hoạt hình phiêu lưu với thông điệp về định mệnh của người anh hùng mà ai đó trong thế giới này phải trở thành.


Bình luận
0 Comments