'Sparrow' - Những con cờ mang tên "bạn thân" 

author
Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi, bộ phim truyền hình thriller ‘Sparrow‘ đã chính thức được định ngày phát sóng.

60 tập phim truyền hình Trung Quốc được dựa trên một loạt tiểu thuyết ngắn được viết bởi Hải Phi, đồng thời cũng là biên kịch của phim, sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 5.9.2016. Bộ phim mang tên ‘Sparrow’, tên tiếng Hán là ‘Ma Tước’.

poster của phim sparrow Sparrow 'Sparrow' - Những con cờ mang tên "bạn thân"  89 ritp0aXF l6MyW6c6iEDqg   tmp 11 250  2016 09 03


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Sparrow là bộ phim gián điệp, với vai chính do Lý Dịch Phong đảm nhiệm. Vai của anh là gián điệp hai mang Trần Sâm. Anh là bạn thân và cũng là cánh tay phải của Tất Trung Lương (Trương Lỗ Nhất), chỉ huy của một cơ quan bí mật của Quốc Dân Đảng. Với sự giúp đỡ của một đặc vụ bí ẩn được gọi là “Sparrow”, Trần Sâm thâm nhập thành công vào một tổ chức Nhật Bản và đánh cắp các kế hoạch quân sự “Quy Linh” của Nhật Bản.

Sparrow 'Sparrow' - Những con cờ mang tên "bạn thân"  89 banh vu yen thu ky tinh chi em than thiet sau hau truong 4cc2acc9f2 2016 09 03


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Tất Trung Lương tin tưởng Trần Sâm và để anh gắn bó với cuộc sống của mình, coi anh ta là bạn thân nhất. Nhưng việc bắt giữ một tù nhân đáng ngờ đã dẫn Trung Lương đến câu hỏi về lòng trung thành của Trần Sâm dành cho đảng của ông. Ông điều tra, và phát hiện ra rằng con người thật Trần Sâm hoàn toàn không giống với những điều ông ta từng biết.

Đoạn trailer phim cũng khiến khán giả hài lòng với biểu cảm lạnh lùng, khác lạ của Lý Dịch Phong :

[brid video=”61976″ player=”5733″ title=” “]

Trần Sâm lúc này là kẻ nắm giữ bí mật của cả đôi bên. Lão Tất cũng không cần thiết loại bỏ người bạn này. Về phần điệp viên Trần, anh ta cũng làm thân với Đường Sơn Hải (Trương Nhược Quân), một gián điệp hai mang không rõ tốt xấu. Tất cả đều có mưu đồ riêng và sử dụng “người bạn” kia cho mưu đồ của mình.

“Duy có Tổ quốc và đức tin là không thể bán đứng”. Trần Sâm là gián điệp do Trung Quốc cài vào Quốc Dân Đảng, có lẻ tổ quốc ở đây chính là Trung Quốc. Bộ phim này có lẽ cũng giống như các bộ truyền hình khác gần như Lão Cửu Môn, Giải Mật, … khó lòng tách rời tư tưởng một chiều.

Sparrow 'Sparrow' - Những con cờ mang tên "bạn thân"  89 img20160505114636094 2016 09 03


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Sau 3 tháng công bố trailer đầu tiên, Sparrow sẽ được công chiếu trên truyền hình Hồ Nam. Dàn diễn viên của phim cũng đầy hứa hẹn như Lý Dịch Phong, Trương Nhược Quân, Hám Thanh Tử, Châu Đông Vũ. Nhất là Châu Đông Vũ đang được bình chọn như là 1 trong tứ tiểu hoa đán thế hệ mới.
Trong khi đó, Lý Tiểu Nhiễm và Trương Lỗ Nhất đã được đánh giá cao về tài năng diễn xuất trong các phim trước đó, như: Như sương như mưa lại như gió, Tạm Biệt Vancouver, Không kịp nói yêu em, Hãy nhắm mắt khi anh đến, …

Bình luận
0 Comments