Spider-Ham – nhân vật giải trí nhất trong Spider-Man: Into The Spider-Verse sẽ có phần phim riêng

author

Bô phim hoạt hình mới đây của Sony là Spider-Man: Into The Spider-Verse đã đem đến một làn gió mới cho dòng phim siêu anh hùng khi lần đầu khai thác tới yếu tố đa vũ trụ trong Marvel Comics và quy tụ một dàn Người Nhện chất chưa từng có, trong đó có cả nhân vật Spider-Ham do John Mulaney lồng tiếng. Chú Heo-Nhện đến từ vũ trụ toàn các loài động vật này quả thực đã có màn ra mắt không thể ấn tượng hơn và sẽ thật đáng tiếc nếu Sony không làm một phần spin-off về nhân vật này.

Được biết đến với cái tên Peter Porker khi không mang trên mình bộ đồ siêu anh hùng, Chàng Heo lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1983, trong tập truyện có tên The Spectacular Spider-Ham. Sau khi thu hút được nhiều độc giả, cậu ta bắt đầu xuất hiện thường xuyên hơn trên các bộ phim hoạt hình hay video game.

Khi được hỏi, nhà sản xuất Amy Pascal đã nói rằng:

"Đương nhiên! Bạn có thể hình dung bọn trẻ sẽ thích nhân vật này như thế nào."

 Và người đồng nghiệp của bà là Avi Arad đồng ý và nói thêm:

"Trong khi Into the Spider-Verse mang đến cho người xem một loạt Người Nhện từ các vũ trụ khác nhau, Spider-Ham chắc chắn là người kỳ quặc nhất. Kỳ lạ như cậu ấy, nhân vật không chỉ gây được tiếng vang với khán giả, cậu còn gây ấn tượng mạnh với những người đứng sau máy quay. Với các đánh giá tích cực và doanh thu phòng vé, ý tưởng này chắc chắn hợp lý hơn so với ban đầu."

Hiện tại, Spider-Ham chỉ là một ý tưởng đến từ Sony nhưng phần phim tiếp theo của Spider-Man: Into The Spider-Verse chắc chắn sẽ được triển khai. Bộ phim dự kiến khám phá mối quan hệ giữa Miles Morales và Gwen Stacy, với cốt truyện lãng mạn có thể xảy ra giữa hai người. 

Nguồn:  Tổng hợp

Bình luận
0 Comments