Spider Man - Cớ sao vừa về nhà đã vội ra đi?

author
Sau khi đại chiến Infinity War vừa kết thúc không lâu, spoiler-man Tom Holland khi trả lời phỏng vấn đã vô tình nhưng "cố ý" tiết lộ tên của phần 2 của Spider-man là Far From Home. Với tên phần 1 thì là Home Coming, phần 2 thằng bé này đòi đi đâu đây? Hãy cùng mình thử đoán tình tiết bộ phim nhé.

Trải qua vài tháng lùng sục ảnh hậu trường các kiểu, chúng ta phát hiện được bộ suit mới của spider-man là có tông đen đỏ. Bạn có còn nhớ bộ suit màu đen của spider-man khi bị Venom bám vào không? Lúc ấy Peter Parker từ một chàng thư sinh hiền lành trở thành dân chơi và dần xấu tính hơn (Nhưng cũng bá đạo hơn).

Từ đó chúng ta cũng có thể đoán rằng Spider-man này cũng bị ai đó quậy tâm trí làm cho trở nên khác thường nên mới Far From Home là vậy. Far From Home hay là Far From bản chất thật sự của mình.

Mới đây, phản diện chính của phim cũng đã góp phần xác nhận dự đoán này. Đó chính là Mysterio.

Mysterio là ai và hắn có khả năng gì?

Trong truyện tranh Mysterio có tên thật là Quentin Beck, một cựu diễn viên đóng thế tại Hollywood. Ngoài ra hắn ta cũng có năng lực tạo ra ảo giác cho người khác. Hắn luôn muốn mình trở thành một ngôi sao được mọi người tung hô, tiếc thay vận may không mỉm cười với hắn. Vì thế hắn quyết định rằng, nếu mình không thể trở thành siêu sao trong lĩnh vực điện ảnh, thì sẽ trở thành siêu sao trong giới tội phạm.

Trong truyện tranh nhiều lần Mysterio đã tạo ra ảo giác khiến cho các siêu anh hùng của chúng ta làm những việc khiến họ phải hối hận cả đời. Nếu bạn chưa quên người sói Logan, trong truyện Old Man Logan, chính Mysterio đã tạo ra ảo giác khiên Wolverine đã giết những đồng đội của mình. Anh cứ tưởng rằng mình đang bảo vệ những học sinh trong trường khỏi đám thủ ác chứ đâu biết rằng người mà anh đang chiến đấu lại chính là đồng đội. Tuyệt vọng và đau đớn cùng cực, Wolverine rời khỏi ngôi trường và không bao giờ trở lại.


Kết cục của spider-man

Trong MCU, spider-man còn khá trẻ. Việc bị Mysterio chơi khiến spider-man làm điều gì đó tồi tệ là rất có khả năng. Buồn ở chỗ là, ở phần 2 này, nhiều khả năng Tony Stark không còn bên cạnh để giúp đỡ Peter của chúng ta nữa. Theo thông tin thì Iron man đã hết hợp đồng và có thể Avengers 4 là bộ phim cuối cùng chúng ta thấy Tony Stark xuất hiện.

Lần này Spider-man sẽ gặp phải một đối thủ vô cùng "khó chơi" và không còn người lớn bên cạnh. Cậu sẽ phải làm gì để chiến đấu lại ác nhân này trong khi không biết gì về ma thuật? Mọi câu trả lời sẽ được sáng tỏ khi bộ phim chính thức được ra mắt.

Bộ phim Spider-Man: Far From Home dự kiến ra rạp ngày 5/7/2019

Bình luận
2 Comments
 • Thanh tra nội dung
  Thanh tra nội dung   ·  Ngày 05 tháng 11 năm 2018
  Bạn ơi, cái hình đầu tiên bạn hãy chèn bên dưới 1 đoạn text nữa nếu không ra feed sẽ thấy đó là 1 khoảng trắng
  • Johnny
   Johnny
   Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Bạn ơi, cái hình đầu tiên bạn hãy chèn bên dưới 1 đoạn text nữa nếu không ra feed sẽ thấy đó là 1 khoảng trắng
     ·  Ngày 05 tháng 11 năm 2018
   Mình đã edit lại rồi. Tks bạn nhé