"Spider-man: FAR FROM HOME": Chuyện tình giữa dì May và phụ tá của Iron Man?

author

Happy Hogan (Jon Favreau) và dì May (Marisa Tomei) có thể có mối quan hệ tình cảm với nhau trong Spider-Man: Far From Home. Bên cạnh việc chỉ đạo hai bộ phim Iron Man đầu tiên, Jon Favreau cũng đã thủ vai tài xế và người bạn lâu năm của Tony Stark (Robert Downey Jr.) kể từ năm 2008. 

Anh chàng này đã chứng kiến tình cảm giữa ông chủ của mình và Pepper Pots khá là lâu. Do đó, biết đâu được lần này anh sẽ tìm được hạnh phúc của đời mình? Đáng ngạc nhiên, cái tên sáng giá được nhắc đến lại chính là dì May của bé Nhện. Tất nhiên, cho đến nay, chưa có bất kỳ một mối liên hệ nào giữa Happy và dì May. Nhưng dựa vào một số thông tin rò rỉ đáng tin cậy, phần phim này của Spider-man sẽ có một chuyện tình thú vị giữa bạn thân Tony Stark và dì May xinh đẹp. 

Theo Cine Pop, Far From Home sẽ xây dựng mối quan hệ lãng mạn giữa Happy và dì May. Không có thêm thông tin chi tiết nào về việc điều này sẽ diễn ra như thế nào, nhưng trong đoạn trailer mới nhất từ bộ phim được chiếu tại Comic-Con Experience 2018 ở Brazil có một cảnh hai người dường như đang tán tỉnh nhau.

Nếu điều này xảy ra thì quả là thú vị! Như chúng ta đã biết, ở Homecoming, hai nhân vật này mỗi lần đối thoại với nhau đều mang đến những giây phút thú vị. Trong khi Happy luôn bận rộn với bộn bề công việc thì Peter luôn làm phiền anh. Những cuộc hội thoại đáng yêu giữa hai nhân vật này cũng là một yếu tố gây cười trong Homecoming. Nhưng sau khi Peter cứu Happy một mạng trong vụ máy bay, anh đã thay đổi cách nhìn về chàng Nhện của chúng ta. Do đó, có thể mối quan hệ này sẽ tiến một bước dài hơn nữa trong Far From Home. Và biết đâu đây sẽ là bàn đạp cho chuyện tình giữa dì May và Happy?

Không ai biết bối cảnh thời gian mà Far From Home sẽ diễn ra vào lúc nào, nên rất khó đoán được dì May và Happy sẽ đến với nhau ra sao. Hơn nữa, khi Tony đã mất (tất nhiên vì Avengers:Endgame sẽ là phim cuối cùng của Iron Man), chúng ta không biết được bằng cách nào mà Happy có mối liên hệ với Peter. Nhưng ai mà quan tâm chứ, vì nếu nó xảy ra thật thì đúng là thú vị. Chắc hẳn Peter sẽ nhớ chú Tony rất nhiều, và biết đâu được Happy sẽ thay thế vị trí của Tony trong lòng bé Nhện? Anh sẽ thay thế Tony để tiếp tục cuộc hành trình cùng với bé Nhện, như cái cách mà anh đã làm với Iron Man của chúng ta trước đây!

Bình luận
0 Comments   |   Nam44 reacts this.