Split và Unbreakable kết hợp với nhau trong phim mới Glass

author
Hai bộ phim cùng vũ trụ của M.Night Shyamalan là Split và Unbreakable sẽ kết hợp với nhau trong phim mới ra mắt năm 2019.

M.Night Shyamalan là một trong những dạo diễn thiên tài của Hollywood từng gây tiếng vang với bộ phim kinh dị The Sixth Sense cùng một loạt các phim kinh dị khác. Tuy nhiên ông từng có một thời gian xuống dốc rất nhiều, đỉnh điểm là phiên bản live-action cực kỳ thất bại của The Last Airbender. Năm 2015 đánh dấu sự trở lại của Shyamalan với dòng phim kinh dị qua tác phẩm The Visit và 2017 là bước ngoặt với ông qua bộ phim Split. Tuy nhiên quay trở lại vào năm 2000, Shyamalan đã từng thực hiện một bộ phim về siêu anh hùng tên Unbreakable và thật bất ngờ khi đoạn cuối của Split đã liên kết hai bộ phim này với nhau để tạo tiền đề thực hiện một vũ trụ siêu anh hùng của riêng ông.

Split và Unbreakable kết hợp với nhau trong phim mới Glass Split và Unbreakable kết hợp với nhau trong phim mới Glass hinh 2 1487742132881

Bộ phim mới của ông mang tên Glass, là sự kết hợp của Split và Unbreakable và là lời hồi đáp cho thắc mắc liệu Unbreakable có phần tiếp theo không của khán giả. Hai diễn viên Bruce Willis và James McAvoy đều sẽ quay lại trong vai người hùng David Dunn và tên quái vật đa nhân cách The Horde. Nữ diễn viên trẻ Aaron Taylor-Joy trong vai Casey và Samuel L.Jackson trong vai Elijiah Price cũng sẽ xuất hiện trong Glass.

Split và Unbreakable kết hợp với nhau trong phim mới Glass Split và Unbreakable kết hợp với nhau trong phim mới Glass Unbreakable 1

Glass được dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2019. Cả Split và Unbreakable đều nhận được những lời đánh giá tích cực về mặt chuyên môn cùng với doanh thu khủng so với kinh phí ít ỏi lần lượt là 274 triệu USD và 284 triệu USD.

Bình luận
0 Comments