Stan Lee - Cha đẻ của loạt truyện tranh Marvel- Đã mất ở tuổi 95

author

Hôm nay là một ngày buồn với những ai là Fan Marvel Comic cũng như Fan của các siêu anh hùng thế giới, chúng ta hãy dành một phút mặc niệm để tiếc thương người cha vĩ đại đã sáng tạo ra những nhân vật không thể nào thay thế được - Nhà văn, nhà sản xuất, chủ bút, tổng biên tập, diễn viên, dẫn chương trình, họa sĩ Stan Lee ( 1922- 2018).

Stan Lee đã qua đời vào rạng sáng ngày 13/11/2018 tại Cedars-Sinai Medical Center, Los Angeles. Gia đình ông đã thông báo chính thức với tờ The Hollywood Reporter.

Ông là người đồng sáng tạo ra những nhân vật truyện tranh nổi tiếng như Iron  Man, Spider- Man, X- Man, Black Panther, Thor, Fantastic Four, mà hiện nay đã trở thành những biểu tượng của dòng phim siêu anh hùng đang làm mưa làm gió trên thế giới. Đồng thời ông cũng  có công rất lớn trong việc đưa Marvel Comic trở thành một công ty đa phương tiện lớn nhất hiện nay. Ông là cameo quen thuộc trong tất cả các phim của Marvel, từ The Trial of the Incredible Hulk (1989) đến gần đây nhất là Infinity War. Dù biết trước rằng sẽ có Stan Lee trong phim nhưng mỗi người xem đều mong ngóng hồi hộp về vai cameo chỉ vài giây của ông.

Một truyền thống gần như là bắt buộc đối với một Fan trung thành của Marvel Studio mỗi lần ra rạp điều thú vị nhất là tìm được vai cameo của ông. Tiếc rằng từ bây giờ chúng ta không thể tiếp tục một truyền thống của Marvel nữa rồi.

Bình luận
0 Comments   |   Duy Le reacts this.