Star Trek: Beyond - Vượt xa mọi giới hạn

author
Chuyến du hành mới nhất của tàu U.S.S Enterprise cực kỳ mãn nhãn và đậm chất Fast and Furious. 

Star Trek: Beyond Star Trek: Beyond - Vượt xa mọi giới hạn 192 star trek beyond posters kirk krall  2016 07 22


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Đây là tập thứ 3 trong loạt phim khởi động lại của Star Trek từ năm 2009 và cũng là phần phim thứ 13 của thương hiệu này. Star Trek: Beyond còn là bộ phim kỉ niệm 50 năm từ ngày thương hiệu này đến với khán giả truyền hình vào năm 1966. Bộ phim đã kế thừa và phát huy tốt những gì tốt nhất, mang lại một bữa tiệc sinh nhật thứ 50 một cách vô cùng hoành tráng.

Tất cả bắt đầu khi thuyền trưởng  James T. Kirk (Chris Pine) đang du hành những ngày cuối cùng trong chuỗi những năm tháng phiêu lưu cùng con tàu huyền thoại U.S.S Enterprise. Khi dừng chân tại trạm tiếp tế mới của Liên Bang thì đột nhiên nhận được tín hiệu kêu cứu. Kirk cùng phi hành đoàn của U.S.S Enterprise đến khu vực phát ra tín hiệu thì bị một nhóm người ngoài hành tinh tấn công và phá hủy hoàn toàn con tàu. Phi hành đoàn bị bắt toàn bộ, chỉ còn Kirk, McCoy( Karl Urban), Scott (Simon Pegg), Chekov (Anton Yechin) và Spock (Zachary Quinto) trốn thoát và bị đẩy lên một hành tinh mới hoàn toàn xa lạ với nhiều cạm bẫy đang chờ đón. Cùng với sự giúp đỡ của người bạn mới quen Jaylah (Sophia Boutella), họ phải đánh bại kẻ thù cũng như cứu thoát những người bạn của mình.

Star Trek: Beyond Star Trek: Beyond - Vượt xa mọi giới hạn 192 Jaylah and scott 2016 07 22


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Hầu hết dàn diễn viên chính làm nên thành công tên tuổi của 2 phần trước như Chris Pine, Zachary Quinto, Karl Urban, Zoe Saldana, Simon Pegg,… đều góp mặt đầy đủ. Ngoài ra ở chuyến du hành này người xem sẽ còn được thấy sự góp mặt vô cùng chất lượng của Idris Elba, người đã quá quen thuộc với các bạn với vai Heimdall của loạt phim Thor, trong vai phản diện chính.

Các nhân vật của Star Trek: Beyond đều được xây dựng tâm lý khá tốt. Cả Kirk và Spock đều có những đấu tranh nội tâm riêng của mình xuyên suốt bộ phim. Chris Pine và Zachary Quinto đã hoàn thành khá tốt vai diễn của mình. Leonard McCoy của Karl Urban lần này lại là điểm sáng của phim. Vị bác sĩ đa tài này đã “ăn cắp cả chương trình”, trở thành cây hài của bộ phim. Ngoài ra, Star Trek: Beyond cũng chia sẽ đất diễn cho các diễn viên khá đều nhau, không ai bị mờ nhạt.

Star Trek: Beyond Star Trek: Beyond - Vượt xa mọi giới hạn 192 star trek beyond trailer 2 still 2016 07 22


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Idris Elba vào vai phản diện chính của phim Krall với mối căm thù khá lớn dành cho Liên bang. Kế hoạch trả thù của Krall khá hay nhưng có phần hơi non nớt. Nếu ông có thể suy nghĩ kĩ hơn thì chúng ta sẽ có một màn đối mặt trực diện hay và máu lửa hơn hay chí ít là mang đậm tính tốc độ hơn như đua phi thuyền chả hạn.

Vì lý do tập phim kì này do Justin Lin cầm trịch nên các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những pha hành động rất nhanh và rất nguy hiểm. Ông tài ba đan xen lồng ghép mọi thứ lồng vào nhau, một bản nhạc gốc làm nên tên tuổi của dòng phim xen lẫn với một tí nhạc rock cực mạnh, những pha tốc độ mà chúng ta thường thấy trong loạt phim Fast and Furious sẽ được gặp lại nhưng được mang lên tầm cao mới. Justin Lin đã mang đến cho người xem chúng ta những vết xoắn đen đầy tuyệt hảo trong bầu trời vũ trụ bao la vô tận. Bạn có thể mong đợi gì hơn khi đây là một “chiếc xe bay” ngoài vũ trụ cơ chứ?

spock mot trong nhung nhan vat noi bat cua Star Trek: Beyond Star Trek: Beyond Star Trek: Beyond - Vượt xa mọi giới hạn 192 Star trek beyond 7 2016 07 22


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Nhìn chung, Star Trek: Beyond là một bộ phim hay, thu hút người xem không chỉ vì dàn diễn viên ngôi sao mà còn nhờ nội dung chặt chẽ. Đây còn là một bộ phim tưởng niệm dành tặng cho Anton Yelchin, người đã thủ vai Chekov trong suốt 3 phần phim vừa qua, anh chàng này đã qua đời ở tuổi 27 vào tháng 6 vừa rồi, và Leonard Nimoy, chàng Spock trẻ tuổi của loạt Star Trek cũ và Prime Spock của series mới, người đã góp phần đưa con người chạm tới những vì sao.

Bình luận
0 Comments