Star Wars được vẽ tỉ mỉ theo phong cách Nhật từ ‘thánh vẽ’ Kim Jong Gi

author

Hoạ sĩ thiên tài Kim Jong Gi đã thực hiện một bức tranh khổ lớn kể lại câu chuyện của Star Wars theo tạo hình Nhật Bản phong kiến. Bức fanart hoành tráng có thể khiến bất kỳ ai cũng phải thán phục.

1 Star Wars Star Wars được vẽ tỉ mỉ theo phong cách Nhật từ ‘thánh vẽ’ Kim Jong Gi 129

Kim Jong Gi là hoạ sĩ nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, anh được xưng tụng là “thánh vẽ” vì trí nhớ tuyệt đỉnh và khả năng vẽ tranh cầu kỳ, tỉ mỉ gây kinh ngạc. Mới đây Jong Gi đã khiến người hâm mộ loạt phim Star Wars “mát lòng mát dạ” khi thực hiện một bức fanart khổ lớn miêu tả nhiều phân cảnh hành động hoành tráng. Đặc biệt, bức tranh được vẽ theo tạo hình Nhật Bản phong kiến với trang phục giáp samurai dũng mãnh.

2 Star Wars Star Wars được vẽ tỉ mỉ theo phong cách Nhật từ ‘thánh vẽ’ Kim Jong Gi 225

Jong Gi cho biết cảm hứng để tạo ra tác phẩm tuyệt vời này đến từ tình cảm của anh dành cho Star Wars và những bộ phim Samurai của Akira Kurosawa.

Được biết, “thánh vẽ” mất 3 giờ đồng hồ để hoàn thành bức tranh, và tất cả các chi tiết đều được vẽ theo trí nhớ của anh.

3 Star Wars Star Wars được vẽ tỉ mỉ theo phong cách Nhật từ ‘thánh vẽ’ Kim Jong Gi 311 4 Star Wars Star Wars được vẽ tỉ mỉ theo phong cách Nhật từ ‘thánh vẽ’ Kim Jong Gi 49

 

Cùng xem clip ghi lại quá trình vẽ tranh để thấy được tài năng đáng nể của hoạ sĩ nổi tiếng Kim Jong Gi:

Bình luận
0 Comments