Steven Yeun có thể hồi sinh trong The Walking Dead

author

Nam diễn viên Steven Yeun cho biết, anh sẵn sàng trở lại series này với tư cách là Glenn Rhee nhưng chỉ khi điều đó hợp lý.

nintchdbpict000277686347 Steven Yeun Steven Yeun có thể hồi sinh trong The Walking Dead nintchdbpict000277686347

Glenn là một trong những nhân vật có được lượng fan hâm mộ rất lớn của chương trình ngay từ những ngày đầu cùng với nhân vật chính Rick Grimes. Mối quan hệ của Glenn với Maggie Greene cũng rất được quan tâm, những cảnh quan hệ giữa họ được xem là cảnh nóng hấp dẫn nhất  của The Walking Dead. Tuy nhiên, sau vô số lần chết hụt thì nhân vật Glenn đã thật sự phải ra đi sau những cú đánh chí mạng bằng gậy đánh bóng quấn dây kẽm gai của Baddie Negan ngay tập đầu tiên của season7. Cảnh phim đáng buồn này đã gây ra sự phẫn nộ cho một số người xem và trong một bộ phim mà không ai thực sự chết cho đến khi xác chết của họ được nhìn thấy trên màn hình thì tập phim này đã cho người xem thấy rằng Glenn thật sự dã chết.

walking_dead_s7glenn_0 Steven Yeun Steven Yeun có thể hồi sinh trong The Walking Dead walking dead s7glenn 0

Điều đó đã không ngăn được Yeun được hỏi liệu anh ấy sẽ quay trở lại chương trình hay không và trong một cuộc phỏng vấn ngắn với tờ Daily Telegraph của Úc, nam diễn viên đã xác nhận rằng anh ấy sẽ trở lại nếu điều đó hợp lý với câu chuyện trong phim. Yeun nói rằng: “Tôi luôn đồng ý nếu họ muốn tôi trở lại nếu điều đó hợp lý, tôi không muốn mọi người nghĩ rằng điều đó là chắc chắn nhưng nếu nó có ý nghĩa thì tôi hoàn toàn đồng ý trở lại với chương trình. Tôi đã nợ The Walking Dead rất nhiều, tôi đã từng làm nhiều việc để theo đuổi đam mê diễn suất và khi tôi chuyển tới Los Angeles thì TWD đã cho tôi cơ hội đó.”

glenn1 Steven Yeun Steven Yeun có thể hồi sinh trong The Walking Dead glenn1

Mặc dù sự nghiệp diễn viên sau khi kết thúc vai diễn trong bộ phim zombie này vẫn diễn ra tốt đẹp khi anh hiện đang làm quảng bá cho bom tấn Okja của Netflix – một sự trở lại hứa hẹn sẽ là một điểm sáng trong sự nghiệp của anh, nhưng anh cũng thừa nhận rằng TWD đã giúp anh tạo nên được tên tuổi như ngày hôm nay. Tuy nhiên, việc Glenn thực sự trở lại The Walking Dead là điều rất khó có thể xảy ra. Như đã đề cập trước đó, nhân vật đã bị giết chết một cách tàn bạo, cảnh quay được chiếu trực diện không xót chi tiết nào thì việc Glenn rất khó để xảy ra.

the-walking-dead-s01e02-guts-004 Steven Yeun Steven Yeun có thể hồi sinh trong The Walking Dead the walking dead s01e02 guts 004

Sự trở lại của Glenn không phải là hoàn toàn không thể bởi có thể anh sẽ xuất hiện trong những hồi tưởng của Maggie để có thể làm hài lòng người hâm mộ sau cái chết của anh hoặc anh cũng có thể trở thành một zombie đầu tiên dù bị đập nát đầu vẫn tồn tại. TWD mùa thứ tám dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10 trên AMC.

walking-dead-glenn-and-maggie Steven Yeun Steven Yeun có thể hồi sinh trong The Walking Dead walking dead glenn and maggie

Bình luận
0 Comments