'Storks': Hành trình vận chuyển trẻ em dở khóc dở cười của biệt đội cò

author
Với nội dung cực kỳ mới lạ về những chú cò vận chuyển trẻ em đến với bố mẹ chúng, ‘Storks‘ hứa hẹn sẽ khép lại một mùa hè thành công của hãng phim Warner Bros.
poster Storks Storks 'Storks': Hành trình vận chuyển trẻ em dở khóc dở cười của biệt đội cò 80 MV5BMTg2NTk1MjkzM15BMl5BanBnXkFtZTgwMzExNjA1NzE

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Ngày nhỏ, ít nhiều trong chúng ta đều thắc mắc với bố mẹ rằng “con sinh ra từ đâu”. Không ít người đã phải khóc òa khi nhận được câu trả lời xanh rờn: “Những chú cò mang con đến với bố mẹ.” Bộ phim hoạt hình Storks dựa trên câu chuyện lý thú ấy. Với nội dung đặc biệt như vậy, đây hứa hẹn sẽ là một bộ phim hấp dẫn và đầy hài hước.

Chuyện phim kể về Junior, chú cò sắp được thăng chức của công ty vận chuyển Corner Store, được giao nhiệm vụ phải “sa thải” cô bé loài người duy nhất – Tulip mồ côi khỏi công ty vì những rắc rối mà cô bé đem lại. Rắc rối to to, mới tinh mà Tulip gây ra chính là vô tình tạo ra một bé gái nằm ngoài kế hoạch bằng máy sản xuất dây chuyền đã ngừng hoạt động từ lâu trong nhà máy. Cả 2 phải tìm cách đưa đứa trẻ này về nhà trước khi bị sếp lớn phát hiện. Và chuyến hành trình bắt đầu.

Dưới đây là 2 đoạn clip ngắn về bầy sói – một trong những thử thách và là chướng ngại “đáng sợ” xuyên suốt cuộc hành trình của Junior và Tulip mồ côi.Bên cạnh những tình tiết gay cấn, hồi hộp không thể rời mắt, bộ phim còn mang lại những giây phút cực kỳ hài hước, giải trí cho các khán giả. Bầy sói tuy hung hãn, nhưng lại bị xao xuyến khi nhìn thấy em bé gái đáng yêu mà Junior và Tulip đang nhận nhiệm vụ “vận chuyển” về nhà.

Liệu rằng hành trình có thành công hay không? Junior và Tulip sẽ vượt qua những khó khăn và bảo vệ em bé như thế nào?

Storks 'Storks': Hành trình vận chuyển trẻ em dở khóc dở cười của biệt đội cò 80 MV5BNzA4NDEzMDI4M15BMl5BanBnXkFtZTgwMTY5NzUzOTE

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

“Storks” dự kiến khởi chiếu từ ngày 23/09 sắp tới.

Bình luận
0 Comments