'Storks': Khoảnh khắc thì lướt qua, kí ức mới quý báu

author
Hành trình ‘vận chuyển’ những đứa trẻ của biệt đội cò trong ‘Storks’ lại được mở ra với câu chuyện về cậu bé Nate muốn có em trai.
Storks 'Storks': Khoảnh khắc thì lướt qua, kí ức mới quý báu 80 storksbar 2016 09 16

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Với chủ đề độc đáo và vui nhộn về hành trình vận chuyển trẻ em đến từng gia đình theo truyền thuyết phương Tây, “Storks” là câu chuyện kể về những chú cò được nhân hoá như những chuyên gia sử dụng công nghệ hiện đại qua internet và trở thành những tập đoàn lớn nổi tiếng, bao trọn dịch vụ vận chuyển toàn cầu Corner Store. Trong một lần sơ suất, Junior – chú cò sắp được thăng chức cùng với Tulip – con người duy nhất trong nhà máy sản xuất toàn cò, tạo ra một bé gái nằm ngoài kế hoạch. Cả hai phải tìm cách xử lý vấn đề này trước khi ông chủ của nhà máy phát hiện ra.

Bên cạnh đó, có một cậu bé ở thế giới loài người cũng đã viết thư cho công ty Storks để xin một đứa em trai chơi cùng. Dưới đây là đoạn clip giới thiệu về gia đình cậu bé ấy.


Tuy thời lượng ngắn nhưng đoạn clip trên vẫn gợi cho ta những suy ngẫm về sự quan tâm của bố mẹ dành cho con cái trong cuộc sống hiện đại. Cậu bé Nate đã viết thư xin một đứa em trai để chơi cùng, và nhất quyết đòi bố cùng mình đập ống khói, xây dựng điểm dừng chân để cò vận chuyển mang em bé đến. Cũng từ chính giây phút này, bố mẹ của Nate – những người luôn bận rộn với công việc mới nhận ra rằng: “Và nếu ta lại đeo tai nghe vào nữa, Nate sẽ bao nhiêu tuổi khi ta gỡ nó ra lần tiếp theo?”. “Khoảnh khắc thì lướt qua, ký ức mới quý báu!”.

Với nội dung mới lạ và cách khai thác câu chuyện độc đáo, phim hoạt hình Storks có lẽ sẽ trở thành một thành công nữa của Warner Bros. trong năm nay.

Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 23/09 sắp tới.

Bình luận
0 Comments