"Storks": Rắc rối lại đến từ những chú cò vận chuyển

author
Chúng ta sắp được thưởng thức một phim hoạt hình với ý tưởng thú vị đến từ hãng Warner Bros.
"Storks": Rắc rối lại đến từ những chú cò vận chuyển "Storks": Rắc rối lại đến từ những chú cò vận chuyển 80 STKS 0322 2016 09 22
Sửa nội dung thông báo!

Đã có sự đổi mới phong cách thường lệ là những bộ phim nặng về tâm lý, những cảnh quay tối màu, lần này hãng phim Warner Bros. mang đến một không khí mới mẻ và đầy màu sắc hơn với bộ phim hoạt hình hài hước nhưng cũng không thiếu những thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình, “Storks”. 

Dưới đây là trích đoạn về một trong những sự sáng tạo của cô bé Tulip mồ côi.

Trong phim, những chú cò được nâng cấp, sử dụng công nghệ hiện đại qua internet và trở thành những tập đoàn lớn nổi tiếng, bao trọn dịch vụ vận chuyển toàn cầu Corner store. Trong một lần nhầm lẫn, “con người duy nhất” – cô Tulip mồ côi đã vô tình kích hoạt chiếc máy sản xuất em bé đã ngừng hoạt động từ lâu. Đó là một vấn đề lớn khi Tulip mồ côi và chú cò sắp được thăng chức Junior sẽ bắt đầu chuyến hành trình đưa em bé trở về nhà theo cách truyền thống như thế nào trước khi bị sếp phát hiện? Những thử thách cùng “bầy sói biến hình” và vô vàn khó khăn khác vẫn còn là ẩn số. 

"Storks": Rắc rối lại đến từ những chú cò vận chuyển "Storks": Rắc rối lại đến từ những chú cò vận chuyển 80 STKS 0357 2016 09 22
Sửa nội dung thông báo!

Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao lại có một cô bé loài người giữa nhà máy chỉ toàn là cò như vậy? Cô bé loài người ấy chính là Tulip mồ côi. Một bé gái được “sản xuất” từ nhà máy sản xuất em bé đã từ lâu, nhưng do một biến cố nhỏ, cô bé đã không được vận chuyển về gia đình của mình. Đó cũng chính là lý do vì sao Sếp Cò đã ra quyết định ngừng việc sản xuất em bé, và phát triển thành tập đoàn vận chuyển toàn cầu. Cô bé loài người – với khả năng tư duy, sáng tạo cũng là một “quả bom nổ chậm” có thể gây ra những sự cố khó lường cho các cộng sự cò của mình. 

“Storks” sẽ khởi chiếu tại các rạp từ ngày 23.09.

Bình luận
0 Comments