Storks- Trẻ em là điều quý giá nhất của nhân loại

author
Storks là một bộ phim cực kỳ vui nhộn và hài hước tất cả chỉ xoay quanh về những đứa trẻ trong xã hội ngày nay.

Bộ phim kể về cô bé mồ côi Tulip, sau một tai nạn trong quá trình vận chuyển đã phải ở cùng với các chú cò suốt 18 năm trời. Junior là nhân viên xuất sắc nhất của tập đoàn vận chuyển cò và chuẩn bị được thăng chức làm sếp với nhiệm vụ đầu tiên là phải sa thải Tulip và bắt cô trở về thế giới loài người. Tuy nhiên vì sự quyến luyến quá mức của Tulip với công ty nên anh đã chuyển cô vào phòng phân loại thư ở nhà máy sản xuất em bé, một nhánh của của công ty đã bị dừng hoạt động rất lâu.

Storks Storks- Trẻ em là điều quý giá nhất của nhân loại 63 11660 2016 09 27


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Tưởng chừng như sẽ không còn ai nhớ đến dịch vụ này của công ty nữa thì một cậu bé đã gửi thư đến để yêu cầu một người em với khả năng Ninja điêu luyện nhằm chơi cùng cậu. Vốn tốt bụng nhưng bản tính bộp chộp nên Tulip đã vô tình kích hoạt cổ máy tạo em bé bị bỏ hoang từ lâu trước sự chứng kiến của Junior. Cả hai phải tìm cách đưa cô bé vừa được tạo ra tới gia đình để có thể quay lại cuộc sống của mình một cách bình yên nhất trước khi ông chủ hiện tại biết được.

Storks Storks- Trẻ em là điều quý giá nhất của nhân loại 63 11659 2016 09 27


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Sau một năm với đầy rẫy các bộ phim mang hơi hướm đen tối, Storks thật sự là một bất ngờ lớn dành cho khán giả. Xuyên suốt từ đầu đến cuối phim được bao phủ bởi những tình tiết hài hước và vô cùng đáng yêu. Trước hết là tạo hình của đứa trẻ trong phim với gương mặt tròn trỉnh và đôi mắt long lanh đủ để “đốn tim” tất cả các sinh vật xung quanh nó. Đặc biệt nhất trong phim phải kể đến bầy sói cực kỳ”bá đạo”. Từ trước đến nay sói nổi tiếng là hoạt động theo bầy đàn và rất đoàn kết nhưng chắc chắn chưa từng có bầy sói nào đoàn kết như trong Storks. Chỉ cần sói đầu đàn hô lên 1 tiếng là các chú biến thành đủ mọi hình dạng khác nhau từ cầu treo, bè, tàu ngầm tới cả máy bay và xe hơi…

Storks Storks- Trẻ em là điều quý giá nhất của nhân loại 63 11131 2016 09 27


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Những chi tiết gây cười trong phim chủ yếu đến từ các hành động tương phản được cường điệu hóa của các nhân vật cùng các màn đấu khẩu không ngớt của Junior và Tulip. Mà nguyên nhân đa phần chỉ xoay quanh việc chăm sóc đứa bé như thế nào khiến chính những cặp phụ huynh dẫn coi đi coi phim cũng sẽ phải phì cười vì giống bản thân mình quá. Nội dung của Storks khá đơn giản và tất nhiên là chứa đựng vô số lỗi logic và cách giải quyết tình huống còn hời hợt nhưng ý nghĩa cuối cùng của phim thật sự rất hay và phù hợp với bối cảnh xã hội ngày nay.

Storks Storks- Trẻ em là điều quý giá nhất của nhân loại 63 f04bf9cfa5104aa733d92813bf9e8db1 stks 0559 1474443335385jpg 2016 09 27


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Các nước tiên tiến với nền công nghiệp phát triển mạnh như Mỹ và Nhật Bản hiện nay các cặp đôi thường không có ý định kết hôn với nhau và thậm chí không muốn có con. Tất cả thời gian họ dành chủ yếu cho công việc, bỏ lơ đi con cái và chớp mắt thôi con họ đã lớn, họ đã bỏ đi những khoảnh khắc đẹp nhất của con mình. Công việc có thể thay đổi theo thời thế nhưng những đứa trẻ sẽ luôn là điều quý giá nhất, di sản vô giá của mỗi người. Phim hiện đã được trình chiếu tại các rạp với tựa đề Tiểu Đội Cò Bay.

Bình luận
0 Comments