Stranger Things 4 được tiết lộ sẽ là phần phim đen tối nhất của loạt phim

Nam diễn viên Finn Wolfhard trong vai Mike tiếp tục khiến người hâm mộ Stranger Things thêm náo nức khi hé lộ tính chất u tối mà loạt phim hướng tới.

Đã gần hai năm trôi qua kể từ lần cuối khán giả được ghé thăm thị trấn Hawkins và theo dõi những chuyện kỳ bí diễn ra tại nơi đây. Có thể kể đến như con quái vật nhầy nhụa khổng lồ phá hoại một trung tâm thương mại, sự xuất hiện của gián điệp Nga và rất nhiều thứ khác. Hiện tại khán giả vẫn chưa biết chắc ngày ra mắt của phần 4 nhưng ngôi sao Finn Wolfhard của loạt phim đã tiết lộ phần phim này sẽ có tiết tấu căng thẳng hơn những gì đã diễn ra trong các mùa phim trước.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với trang Bloody Disgusting, Wolhard cho biêt anh và các bạn diễn đa số đều nhận xét tương đồng với nhau về mùa phim mới:

“Từng mùa phim đều bắt đầu đen tối hơn. Đây là sự thật, tôi lấy ví dụ như Mùa 3 gần đây, đó là mùa phim tăm tối nhất từ trước tới nay, như việc những con chuột phát nổ và nhiều thứ khác nữa. Nhưng nói thật, Mùa 4 còn hơn cả thế, nó sẽ vô cùng tăm tối. Mỗi năm, bộ phim ngày càng tăng cấp hơn. Mỗi năm nó trở nên vui nhộn hơn, tăm tối hơn và đau buồn hơn, tất cả mọi thứ để vượt trội hơn.”

Phần 3 vừa rồi mặc dù có nhiều khuyết điểm về mặt cốt truyện như một kẻ phản diện theo phong cách Terminator, cuộc cải vã kéo dài của Hopper và Joyce…nhưng không thể phủ định phần phim này có rất nhiều yếu tố bạo lực, rùng rợn như tạo hình mới của con quái Mind Flayer, các cảnh tra tấn…và tất nhiên là sự chia lìa, mất mát đối với nhiều nhân vật. Nó giống như một bước đệm chính thức cho việc tạm biệt tuổi thơ của nhóm bạn trẻ để chuẩn bị bước vào giai đoạn trưởng thành nhiều thử thách.

Hiện tại phần 4 đã được bước vào giai đoạn sản xuất sau nhiều lần bị trì hoãn vì dịch Covid-19. Trong khoảng thời gian bị ngừng trệ, anh em nhà Duffer cũng đã tinh chỉnh lại phần kịch bản để có thể tạo ra những tập phim hay nhất của series theo như nhà sản xuất điều hành Shawn Levy cho biết. Stranger Things 4 hiện đang được dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng thời gian cuối năm 2021 hoặc đầu 2022.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ