Stranger Things 4 sẽ là mùa phim kinh dị và tăm tối nhất của loạt phim

Với những gì đã diễn ra trong mùa 3, câu chuyện của mùa 4 chắc chắn sẽ không hề nhẹ nhàng hơn đối với các nhân vật trong phim và mọi thứ, nhất là khi đây khả năng cao sẽ là mùa phim cuối cùng.

Nam diễn viên Joe Keery trong vai Steve Harrington trong buổi phỏng vấn với Games Radar đã cho biết những tập tiếp theo của season sau sẽ tăm tối và đáng sợ hơn những phần trước. Ngoài ra, anh em nhà Duffer cũng chuẩn bị sẵn rất nhiều yếu tố mới mẻ khác để làm bất ngờ những người hâm mộ.

Điều này đã từng được dự đoán trước trong phần 3 khi các nhân vật bắt đầu lớn dần lên. Câu chuyện của phần 3 đã liên quan nhiều đến mất mát, chia rẽ và những nỗi đau của việc trưởng thành. Bản thân phần 3 cũng đã có chút tăm tối và xuất hiện nhiều con quái vật đáng sợ hơn 2 mùa đầu tiên nên mùa 4 chắc chắn phải làm tốt hơn người tiền nhiệm.

Điều đáng tiếc là sẽ còn khoảng thời gian rất lâu khán giả mới có thể xem tiếp Stranger Things. Mùa 4 được dự kiến quay trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 8. Tuy nhiên, quá trình ghi hình đã bị hoãn lại do dịch vào giữa tháng 3 và Netflix vẫn chưa có thông báo chính thức ngày sản xuất trở lại.

Kể từ năm 2018, J.J. Abrams đang phát triển một bộ phim khoa học viễn tưởng có tựa đề là Demimonde cho HBO. Vừa qua anh có thông báo thêm về hai cộng sự mới trong vai trò showrunner và producer. Đầu tiên là Kira Snyder, nhà sản xuất của The Handmaid’s Tale và The 100 và cặp đôi Rand Ravich & Far Shariat. Công ty Bad Robot Productions của Abrams sẽ đồng hợp tác sản xuất với HBO và Warner Bros. Television. Nội dung chính của phim sẽ kể về một gia đình đi tìm đứa con trai bị mất tích.

Sony mới đây cũng đã công bố dự án phim khoa học viễn tưởng mới với sự kết hợp của cặp đôi nhà sản xuất/biên kịch Scott Beck và Bryan Woods từng tham gia thực hiện hai phần A Quiet Place. Nhà sản xuất nổi tiếng Sam Raimi cũng sẽ đứng sau dự án này. Tựa phim mới sẽ được viết kịch bản và đạo diễn bởi chính Scott và Bryan. Theo thông tin từ tờ Deadline: “Chi tiết về dự án hoàn toàn vẫn được giữ kín ngoài việc nó sẽ có một cú twist rất lớn ở đoạn kết.” Ngoài ra, phần nội dung của phim được hứa hẹn sẽ rất hoang dã và điên rồ.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ