Stranger Things 4 tiếp tục được quay, du hành thời gian sẽ xuất hiện?

Stranger Things ăn mừng việc được quay trở lại giai đoạn sản xuất bằng cách hé lộ sự trở lại của thế giới Upside Down.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, Stranger Things đã thành công trong việc pha trộn các yếu tố hoài niệm, phiêu lưu và kinh dị của thập niên 80. Phần lớn nói về mối quan hệ giữa Eleven với thế giới Upside Down. Đây là một chiều không gian khác, đối nghịch lại với thế giới của con người đã bị Eleven vô tình mở ra trong phần 1. Từ đó đã xuất hiện vô số các loài quái vật như Demogorgons, Mind Falyer…đe dọa cư dân của Hawkins, Indiana.

Phần 4 của loạt phim đã bị hoãn lại quá trình sản xuất rất nhiều tháng vì dịch bệnh. May mắn là hãng phim đã kịp ra mắt một đoạn teaser ngắn tiết lộ cảnh sát trưởng Hopper (David Harbour) còn sống và bị giam giữ ở Nga. Đáng ra anh đã hi sinh sau vụ nổ bom để giết Mind Flayer đồng thời đóng cánh cổng lại ở cuối mùa 3.

Mới đây, Tài khoản Twitter chính thức của Stranger Things đã đăng tải hình ảnh xác nhận loạt phim của Netflix đã sản xuất trở lại. Điều đáng chú ý là đằng sau tấm bảng clapper trong bức hình là một cái đồng hồ ngược đi kèm caption “trong lúc này tại upside down…”

Vào tháng 9 năm ngoái, tài khoản Twitter của bộ phim cũng đã đăng tải hình ảnh một cái đồng hồ và mặt cười bị đảo ngược lại. Và cả tài khoản Instargram lẫn Twitter của phim cũng đã thay đổi ảnh đại diện của mình có chứa hình ảnh một chiếc đồng hồ. Đây có thể là hé lộ cho việc phần 4 sẽ có sự xuất hiện của du hành thời gian.


Bản thân David cũng đã tiết lộ nhân vật Hopper sẽ có thay đổi rất lớn so với phần trước. Có thể phỏng đoán anh đã kịp thời bước vào Upside Down khi vụ nổ xảy ra rồi tìm cách trốn thoát nhưng không phải đúng thời điểm mình bước vào mà là nhiều năm ngược về quá khứ hoặc tương lai. Trước đây đã từng có nhiều giả thuyết cho rằng Upside Down thực chất chính là tương lai của thế giới thực nơi con người đã bị tận thế và thay vào đó là sự thống trị của những con quái vật. Rất có thể phần 4 của phim sẽ đi sâu vào nguồn gốc bí ẩn của Upside Down thay vì cuộc chiến với những con quái vật như 3 phần trước đó nữa.

Những gì khán giả biết được hiện nay là Stranger Things 4 sẽ có sự xuất hiện trở lại của Upside Down, bọn trẻ thì đã trưởng thành và phân tán đi nhiều hướng. Các thí nghiệm của Nga vẫn đóng vai trò quan trọng, đặc biệt là sự xuất hiện của Hopper ở quốc gia này. Phim dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022 thay vì 2021 như dự kiến vì quá trình sản xuất bị trì hoãn.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ