Stranger Things đã đóng máy season 2 chờ ngày chiếu

author

Tất nhiên là sau khi quay vẫn còn rất nhiều công đoạn để có thể cho ra những thước phim hoàn chỉnh, tuyệt đẹp nên chúng ta vẫn phải chờ dài cổ thêm 4 tháng nữa.

show_PORTAL_stranger-things  Stranger Things đã đóng máy season 2 chờ ngày chiếu show PORTAL stranger things

Sau khi ra mắt vào hè năm ngoái, Stranger Things đã trở thành hit lớn của Netflix, giúp nhà đài này mạnh tay hơn trong việc đầu tư vào những show original. Không lâu sau khi bộ phim kết thúc, Netflix đã thông báo đã renew season 2 cho phim cũng như tung 1 đoạn teaser nhá hàng cho thấy chuyến phiêu lưu mới của bọn trẻ và chống chọi với quái vật.

Screenshot (20)  Stranger Things đã đóng máy season 2 chờ ngày chiếu Screenshot 20

Cuối cùng Eleven cũng có đứa bạn đầu tiên là con gái trong phim rồi.

Mặc dù nhà sáng tạo và sản xuất của phim là Matt và Ross Duffer không chịu tiết lộ thêm bất cứ điều gì sẽ diễn ra với Eleven cùng những người bạn của cô bé trong phần hai nhưng phần hai sẽ được bao quanh bởi những bí ẩn. Dàn diễn viên nhí của phim đã up những tấm ảnh chia sẻ việc phần 2 đã được đóng máy một cách khéo léo mà không để lộ bất cứ chi tiết nào của phim.

Screenshot (19)  Stranger Things đã đóng máy season 2 chờ ngày chiếu Screenshot 19

Mặc dù phim đã đóng máy để chuyển sang công đoạn tiếp theo, tuy nhien vẫn chưa biết bao giờ bộ phim mới tung trailer chính thức. Bởi Netflix luôn là nhà đài khác người. Còn nhớ tháng trước, họ đã tung trailer chính thức của series Sense8 chỉ một ngày trước khi phát sóng trọn bộ trên dịch vụ trực tuyến của mình. Hy vọng điều này sẽ không lặp lại với Stranger Things.

Screenshot (21)  Stranger Things đã đóng máy season 2 chờ ngày chiếu Screenshot 21

Bình luận
0 Comments