Stranger Things sẽ không kết thúc ở mùa 4 như dự kiến

Stranger Things season 4 sẽ không phải là đoạn kết của loạt phim nổi tiếng trên Netflix như dự kiến ban đầu.

Thông tin này được đưa ra bởi Ross Duffer và Matt Duffer, hai nhà sáng tạo của loạt phim trong một bài phỏng vấn liên quan đến việc mùa 3 được đề cử giải Emmy. Khi được hỏi về mùa 4 liệu có phải là kết thúc của phim chưa thì Ross Duffer khẳng định còn nhiều điều khác đang đến:

“Season 4 chưa phải là kết thúc. Chúng tôi biết kết thúc phim như thế nào và khi nào nó diễn ra. Việc phim bị trì hoãn sản xuất đã giúp cho chúng tôi có thời gian nhìn về phía trước, tìm hiểu xem điều gì là tốt nhất cho chương trình. Giải quyết được vấn đề này đã cho chúng tôi ý tưởng tốt hơn về thời gian bao lâu để hoàn tất câu chuyện cần được kể”.

Trước đây, Matt Duffer đã từng nói chỉ mong muốn Stranger Things dừng lại ở 4 mùa phim nhưng Netflix có lẽ đã xem xét lại việc kéo dài thương hiệu này thêm. Để khán giả hình dung rõ hơn, Ross Duffer nói muốn thực hiện phim với mức độ lớn, giống như một bom tấn mùa hè, đồng nghĩa với việc nhiều cảnh hành động hơn.

“Chúng tôi muốn mỗi mùa phim sẽ có cảm giác khác nhau, để tránh việc tái tạo lại một thứ hết lần này đến lần khác. Với mùa 3, chúng tôi sớm nhận ra sẽ quay chủ yếu trong mùa hè nên nó sẽ được ra mắt trong mùa hè. Do đó, lần này sẽ có sự khác biệt về cả mặt màu sắt lẫn giai điệu. Chúng tôi muốn nó thật hài hòa, chúng tôi muốn mùa phim này cảm giác giống như một bom tấn mùa hè của Hollywood, thứ mà chúng ta đã từng lớn lên cùng và vô cùng yêu thích. Sẽ có một chút hài hước nhiều hơn, một chút hành động nhiều hơn, và nó sẽ có cảm giác khác với hai mùa phim trước vì nó sẽ được lấy bối cảnh mùa thu với màu sắc u buồn và đáng sợ hơn. “

Về những thông tin của mùa 4, điều duy nhất khán giả biết hiện nay là David Harbour sẽ trở lại trong vai cảnh sát trưởng Hopper. Mặc dù không chết ở cuối mùa 3, lý do anh lại bị đưa đến Nga hiện vẫn chưa rõ ràng. Hai nhà sáng tạo cho biết họ rất nóng lòng để trở lại phim trường, nhưng chỉ làm thế khi mọi thứ đã an toàn. Hiện tại cả hai đang tiếp tục xem xét lại phần kịch bản kỹ lưỡng hơn.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ