“Sứ đồ hành giả – 2016″ quay cạnh chổ đấu súng thật, đầy nguy hiểm

author

Những thông tin mới nhất về phim điện ảnh ‘Sứ đồ hành giả’ (Line Walker: The Movie) do Cổ Thiên Lạc và Trương Gia Huy nắm vai chính.

Xa Thi Mạn, Trương Gia Huy, Cổ Thiên Lạc và những diễn viên khác của ‘Sứ đồ hành giả’ đã đến tham dự Liên hoan phim Quốc tế Thượng Hải để quản bá cho phiên bản điện ảnh sắp tới. Đây là bộ phim thriller tội phạm, được đạo diễn bởi Văn Vĩ Hồng. Phần đầu tiên của phim được chiếu trên đài TVB vào năm 2014 và phiên bản điện ảnh 2016 là phần tiếp theo câu chuyện của phần phim trước, một cuộc tìm kiếm những đặc vụ ngầm bị mất tích.

2014826232933547 “Sứ đồ hành giả – 2016″ quay cạnh chổ đấu súng thật, đầy nguy hiểm “Sứ đồ hành giả – 2016″ quay cạnh chổ đấu súng thật, đầy nguy hiểm 2014826232933547

Mặc dù bối cảnh phim diễn ra chủ yếu ở Hong Kong và Macao nhưng một phần của câu chuyện được quay ở Brazil. Một số quốc gia trên thế giới đã ban hành cảnh báo du lịch vì dịch vi rút Zika tại Brazil, nhưng các diễn viên và đoàn làm phim khẳng định phải quay các tập phim vào Olympic 2016, nhấn mạnh tầm quan trọng của mốc sự kiện này ở Brazil trong bộ phim.

Đó là một trải nghiệm khó quên ! Các diễn viên và ekip trường quay đã tập luyện tích cực để cho ra những cảnh đấu súng tuyệt đỉnh nhưng họ không ngờ rằng, không chỉ có mình họ đấu súng ở đấy.

news5-4 “Sứ đồ hành giả – 2016″ quay cạnh chổ đấu súng thật, đầy nguy hiểm “Sứ đồ hành giả – 2016″ quay cạnh chổ đấu súng thật, đầy nguy hiểm news5 4

Cổ Thiên Lạc cho biết: “Chúng tôi quay ở một khu vực cấm. Ngay cả cảnh sát cũng không được phép vào, vì thế chỉ có lực lượng bảo an để bảo vệ chúng tôi. Ở giữa phim, tôi nghe súng nổ mà không phải phát ra từ phía chúng tôi. Nó có vẻ như đã có một cuộc đọ súng xảy ra. Đạo diễn đã cố gắng giảm bớt bầu không khí bằng cách nói rằng một người nào đó đã được thiết lập ra pháo nổ, nhưng anh biết anh ấy đang nói dối! Cuối cùng, chúng tôi tìm thấy mấy bức tường đã lấp đầy với tất cả các lỗ đạn”.

Khi được hỏi rằng “Các anh có sợ khi quay phim ở khu vực nguy hiểm như thế không ?”, Cổ Thiên Lạc nói rằng không cần phải sợ vì chúng tôi đã tính trước chuyện này và được bảo vệ cẩn thận. Trương Gia Huy nói đùa “Bây giờ thì chúng tôi không cần làm hậu kỳ cho cảnh đó rồi”. Một ít tiếng động bất ngờ như vậy không thể ảnh hưởng đến một đoàn phim chuyên nghiệp như thế này được, những cảnh quay sau đó, đều được hoàn thành trơn tru và êm ái.

Bình luận
0 Comments