Sự kiện Animaze 2016 sẽ tập trung vào công nghệ thực tế ảo

author

Animaze 2016 sẽ có buổi giới thiệu về công nghệ thực tế ảo qua hai bộ phim ‘APES’ và ‘Samskara’.

Animaze, một sự kiện quốc tế thường niên dành cho phim hoạt hình sẽ được tổ chức vào ngày 18-21/8 sắp tới. Sự kiện quy tụ các nhà làm phim đến từ hơn 65 quốc gia trên thế giới, với rất nhiều dòng phim và phong cách được chú ý đến. 

Sự kiện về phim hoạt hình này rất tôn trọng sự độc đáo và phong cách riêng của từng nhà làm phim khi tham dự. Mục đích của họ là muốn giúp đỡ về kinh phí những con người đầy tài năng với các ý tưởng sáng tạo về phim hoạt hình, thông qua mạng lưới các nhà tài trợ tham dự. Các hãng phim hoạt hình, hãng VFX có tiếng và các công ty chuyên về kĩ thuật, sản xuất phim sẽ cân nhắc để hỗ trợ.

Ở các kì trước, sự kiện đã vinh dự có sự tham gia của người đã giành giải Oscar Co Hoedeman, Mike Weismeier đến từ Disney và nhà làm phim Anh-Canada Gerald Potterton. Sự kiện năm nay sẽ tập trung nhiều hơn vào camera và trải nghiệm thực tế ảo. Có sự tài trợ của Fulldome.pro, trải nghiệm về không gian 360º tại Motreal sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Animaze 2016 Sự kiện Animaze 2016 sẽ tập trung vào công nghệ thực tế ảo 80 1030194 animaze 2016 spotlighting virtual reality1 2016 06 29
Sửa nội dung thông báo!


Bình luận
0 Comments