Sự thật về việc 'Hana Yori Dango' được remake với dàn diễn viên mới

author
Có tin đồn rằng 'Hana Yori Dango' (Con Nhà Giàu) sẽ được remake vào năm 2018. Phía mangaka đã xác định thực hư thông tin này.

Vào tháng 10 năm 2017, một tin đồn rằng một bộ truyện tranh "Hana Yori Dango" của tác giả Kamio Yoko, với sự tham gia của Hirose Suzu sẽ được tái hiện lại vào mùa xuân năm 2018.

Đây là bộ manga thiếu nữ nằm lòng nhiều thế hệ và được chuyển thể thành phim ở nhiều nước như Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc. 

Nguyên tác được ra mắt vào năm 1992. Vào đầu năm 1993 và 1994, nó được phát hành dưới dạng một loạt phim âm thanh với sự tham gia của cựu thành viên SMAP Takuya Kimura. 

Năm 1995, phim có live-action đầu tiên với sự tham gia của Yuki Uchida và sau đó là một series anime được phát hành vào năm 1996. Năm 2005, loạt phim này đã được chuyển thể thành bộ phim truyền hình live-action thành công vang dội, đưa những tên tuổi như Mao Inoue, Jun Matsumoto và Shun Oguri vụt sáng.

Trong đó, phiên bản truyền hình Hana Yori Dango (2005) được xem là thành công nhất. Phim có bản điện ảnh thu hút lượng xem lớn.

Như vậy, riêng ở Nhật Bản đã có 3 phiên bản khác nhau. Chưa kể đã có thông tin rằng Trung Quốc sẽ remake tiếp tác phẩm này cũng vào năm sau. Lý do do việc remake không ngừng tác phẩm này là vì nội dung rất kịch tính và sở hữu một dàn trai đẹp, con nhà giàu như mơ.

Hơn nữa, hầu hết các phiên bản trên đều góp phần đưa tên tuổi dàn diễn viên chính phụ tỏa sáng. Hirose Suzu đang là một tên tuổi đang lên với nhiều tác phẩm học đường và dòng phim nghệ thuật đáng chú ý. Chưa đầy 20 tuổi, cô bé đã là gương mặt được khán giả đại chúng biết mặt nhớ tên. Nếu Suzu thực sự nhận lời, phiên bản sắp tới xem như có được ngôi sao vàng ngay ở bước đầu tiên. Còn với sự nghiệp của Suzu, có hay không cũng chẳng quan trọng lắm!

Tuy nhiên, tác giả Kamio Yoko đã phủ nhận thông tin này. Cô đăng tin đính chính rằng: "Tôi chưa từng có cuộc nói chuyện nào về việc này... Chúng tôi vô cùng xin lỗi những thông tin gây nhầm lẫn đến những khán giả mong chờ nó."

Như vậy, không có chuyện 'Hana Yori Dango' được remake vào năm sau. Một số ký giả cho rằng chúng ta có thể xem xét những phần kế tiếp của bộ chuyện này là 'Hana nochi hare' ( Hanaotoko Next Season). 

Bộ truyện này không chỉ cùng tác giả mà còn có thể giúp các fan của 'Hana Yori Dango' gặp lại bộ đôi Mao Inoue - Jun Matsumoto trong vai cameo. Và dĩ nhiên, live-action của nó cũng không thiếu trai xinh, gái đẹp.

Theo: ciatr

Bình luận
0 Comments