Sự trở lại của Loki cùng những dự án ‘hot’ nhất của Vũ trụ điện ảnh Marvel

Sự kiện gặp gỡ của Disney với các nhà đầu tư vào sáng nay gây được nhiều dấu ấn nhờ sự xuất hiện của các đoạn trailer về những dự án đang được rất nhiều người mong đợi.

Loki trở lại

Lần xuất hiện cuối cùng của Loki nằm trong Avengers: Endgame nơi hắn đã kịp thời trốn thoát vì sơ suất của nhóm Avengers trong lúc du hành quá khứ. Nhờ sức mạnh của khối Tesseract, hắn đã dịch chuyển được tới một vùng đất xa lạ nhưng lại trở thành tù nhân của The Time Variance Authority (TVA). Đây là một tổ chức chuyên quản lý và kiểm soát rất nhiều thực tại khác nhau trong khắp đa vũ trụ.

TVA có vẻ như muốn chiêu mộ Loki trở thành một đặc vụ của tổ chức nhưng mọi chuyện không hề diễn ra suôn sẻ. Thần lừa lọc lại bắt đầu chuyến du hành của mình xuyên qua nhiều dòng thời gian và nhiều thực tại khác nhau. Trong phim còn có sự xuất hiện của các ngôi sao Owen Wilson, Gugu Mbatha-Raw và Sophia Di Martino.

Sức mạnh khó lòng kiểm soát của Scarlett Witch

Trong trailer thứ 2 của WandaVision, Scarlett Witch lại tiếp tục thể hiện sức mạnh đột phá của mình khi có thể thay đổi thực tại theo ý muốn của mình. Tuy nhiên khả năng này của cô dường như không thể kiểm soát được khiến cho đôi lúc cô thấy sự biến đổi ngay trong chính thế giới mình tạo ra.

Vision cũng cảm nhận được rõ điều này và bắt đầu thắc mắc về sự tồn tại của bản thân cũng như bản chất của thế giới mình đang sống. Mọi chuyện càng trở nên bí ẩn hơn khi có sự xuất hiện của Đá vô cực Mind Stone và sự can thiệp của quân đội.

Di sản của Captain America

The Falcon and The Winter Solider là dự án khiến nhiều người tò mò nhất vì giữ kín rất nhiều thông tin cho đến tận khi trailer ra mắt. Hai người hùng được coi là những người kế thừa của Captain America tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ diệt trừ các mối hiểm họa cho nước Mỹ. Kẻ thù lần này của họ là tổ chức khủng bố Flag-Smasher và trong phim có xuất hiện một địa danh tên Madripoor.

Đây là quốc gia giả tưởng được cho là nơi cư ngụ của rất nhiều tổ chức tội phạm lẫn khủng bố. Baron Zemo cũng đã xuất hiện trở lại sau sự kiện trong Civil War với hình ảnh viếng thăm mộ của cha mẹ mình. Đoạn trailer của phim gây ấn tượng bởi một loạt các cảnh chiến đấu mãn nhãn đặc biệt là sự linh hoạt của bộ cánh do Falcon điều khiển.

Những điều không tưởng trong vũ trụ Marvel

What If…? là dự án hoạt hình đầu tiên trong Vũ trụ điện ảnh Marvel với nội dung cực kỳ đặc biệt. Đây sẽ là những giả định khác nhau của các bộ phim nổi tiếng trong thế giới của Marvel. Ví dụ như người trở thành Captain America là Peggy thay vì Steve’ T’Challa sẽ không trở thành Black Panther mà là người lãnh đạo nhóm Guardian of The Galaxy; một thế giới Marvel zombie với sự xuất hiện của Captain America đã biến thành thây ma…

10 tập phim của mùa đầu tiên sẽ lần lượt mang lại cho khán giả những góc nhìn thú vị như thế với sự trở lại của các ngôi sao như Samuel L. Jackson, Chris Hemsworth, Mark Ruffalo, Josh Brolin, Hayley Atwell, Chadwick Boseman, Jeremy Renner, Paul Rudd, Natalie Portman, Michael Douglas, Michael B. Jordan, Sebastian Stan, Michael Rooker, Tom Hiddleston,…trong vai trò lồng tiếng. Mùa 2 của phim cũng đã dược renew chứng tỏ Disney rất tự tin vào dự án này.

Bộ tức siêu đẳng và những dự án lớn khác trong tương lai

Tương lai của MCU được Kevin Feige tiếp tục hoạch định ra với 3 dự án khác của Disney +: Secret Invasion với sự tham gia của Samuel L. Jackson kể về các sự kiện liên quan tới người Skrull; Ironheart với Dominique Thorne trong vai một nhà phát minh thiên tài tạo ra những bộ giáp giống như Iron Man; và Armor Wars, với sự tham gia của Don Cheadle trong vai James Rhodes- War Machine hiện tại của Marvel.

Xa hơn nữa Disney+ sẽ mang đến Hawkeye với sự tham gia của Hailee Steinfeld cùng Jeremy Renner trong loạt phim kể vể người kể thừa vị anh hùng bắn cung; She-Hulk, với sự tham gia của Tatiana Maslany  trong vai một phiên bản nữ của Hulk có sự xuất hiện của Mark Ruffalo và Tim Roth; Guardians of the Galaxy Holiday Special; Moon Knight; và một series tên I Am Groot dành cho cậu bé cây được rất nhiều người yêu thích.

Ant-Man 3 cũng đã chính thức công bố tựa đề Ant-Man and the Wasp: Quantumania với câu chuyện chính xoay quanh Lượng tử giới. Fantastic Four cũng đã được Các bộ phim sắp tới của Marvel Studios còn có Black Widow, Shang Chi and The Legend of The Ten Rings, Eternals, Doctor Strange In The Multiverse of Madness, Thor: Love and Thunder, Black Panther 2, Blade, Captain Marvel 2 và Guardians of Galaxy Vol. 3.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ