‘Subway Surfers’ sẽ có phiên bản hoạt hình, chiếu trên Youtube vào ngày 1/6 sắp tới

author
Từ một tựa game trên thiết bị di động được ưa thích trên thế giới, Subway Surfers giờ đây sẽ được ra mắt dưới dạng một series hoạt hình mới toanh trên kênh Youtube vào ngày Quốc tế Thiếu nhi sắp tới.

Một trong những tựa game trên thiết bị di động được ưa thích nhất trên thế giới, Surway Surfers giờ đây có cơ hội được phủ sóng rộng rãi hơn qua series video hoạt hình ngắn sẽ được trình làng trên Youtube vào đầu tháng tới. Câu chuyện sẽ kể về bốn người bạn với cuộc sống đầy sôi động, ưa khám phá đúng tuổi dậy thì. Cùng nhau, họ khám phá thành phố kỳ ảo trên những chiếc ván trượt, và cùng tìm hiểu về những thiết bị công nghệ mới mà sẽ thay đổi cuộc sống của họ mãi mãi.

Subway Surfers: The Animated Series được sản xuất bởi SYBO Games, dựa trên kịch bản của Brent Friedman (Star Wars Rebels, Star Wars: The Clone Wars) cùng với Francesca Marie Smith (Hey Arnold!). Series hoạt hình được sản xuất bởi Sander Schwartz (The Batman, Justice League, What’s New, Scooby Doo; Teen Titans) và sẽ được ra mắt trên kênh Youtube của SYBO.

“Thật tuyệt vời và thú vị vô cùng khi được nhìn thấy Subway Surfers ra mắt dưới dạng phim hoạt hình,” đồng sáng tạo Bodie Jahn-Mulliner cho biết. Franchise đã bắt đầu từ một phim ngắn đoạt giải vào năm 2009 của Jahn-MullinerSylvester Rishøj, với câu chuyện về một nghệ sĩ graffiti ở tàu điện ngầm, luôn phải trốn tránh người thanh tra gắt gỏng cùng chú chó của ông ta.

Từ ý tưởng và bản phim ngắn đã có, họ tìm đến SYBO Games, nhà sản xuất của tựa game di động Subway Surfers (với nhà phát hành Kiloo). Tựa game đã nhanh chóng đạt được thành công lớn khi vượt mức 3 triệu lượt tải về chỉ trong tuần đầu tiên ra mắt. Vào năm 2017, tựa game này đứng đầu trong những trò chơi được tải về nhiều nhất trên thế giới, và sau đó, Subway Surfers đã trở thành trò chơi đầu tiên vượt mức 1 tỷ lượt tải về trên Google Play vào đầu năm nay.

“Series hoạt hình sẽ chính là những gì mà người hâm mộ vẫn kỳ vọng về các nhân vật mà họ yêu thích, và đáp ứng mong muốn tạo nên một vũ trụ của Subway Surfers, những con đường với phong cách riêng biệt và khó đoán trước,” Rishøj phát biểu cảm nghĩ của mình.

Trong tựa game Subway Surfers, người chơi sẽ vào vai nhân vật chính Jake, một nghệ sĩ graffiti hoặc có thể vào vai những người bạn trượt ván của anh, trốn khỏi người thanh tra và chú chó của ông, trải dài qua những hệ thống tàu điện ngầm của các thành phố nổi tiếng – và thu thập số lượng tiền xu cho mình. Hiện tại, trò chơi luôn mở đến những thành phố hoặc đất nước mới mỗi tháng, đến nay đã có 43 điểm đến. 

Bên cạnh đó, một series dài hơi hơn hiện đang trong quá trình sản xuất và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2019.

Bình luận
0 Comments